James Harden về mối quan hệ của anh ấy với 76ers là không thể cứu vãn: ‘Tôi nghĩ vậy’

James Harden không phủ nhận mối quan hệ của anh với Philadelphia 76ers đã rạn nứt. Và khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ mình là người không thể cứu vãn được không, ngôi sao đã đồng ý.

“Tôi nghĩ vậy” Anh ấy nói với Jason Bristol của KHOU 11 Trong một sự kiện từ thiện ở Houston.

Mùa giải đầy sóng gió của Harden bắt đầu khi anh ấy chọn một cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la trong hợp đồng của mình và đồng thời yêu cầu giao dịch từ Sixers vào tháng 6 – cụ thể là với Los Angeles Clippers. Philadelphia đã cố gắng đáp ứng yêu cầu này nhưng cuối cùng đã kết thúc các cuộc đàm phán thương mại khi không có thị trường nào cho Harden.

Ngay sau đó, Harden đã công khai tố cáo Chủ tịch điều hành bóng rổ của 76ers Daryl Morey trong chuyến đi đến Trung Quốc và ám chỉ rằng anh thà chơi ở Trung Quốc hơn là trở lại NBA. Đó là một trò chơi đòn bẩy kỳ lạ hầu như không có con đường dẫn đến thành công vì thỏa thuận thương lượng tập thể của liên đoàn.

James Harden đã công khai bày tỏ sự không hài lòng với 76ers. (Ảnh AP/Derik Hamilton, Hồ sơ)

Nhưng Harden đã nói những gì anh ấy nói, và bây giờ sẽ phải giải quyết hậu quả nếu anh ấy quyết định trốn trại huấn luyện. Nói chuyện với Bristol, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã “kiên nhẫn cả mùa hè” với đội – có lẽ là một cái gật đầu cho điều đó Một báo cáo nói rằng 76ers chưa bao giờ tham gia vào các cuộc đàm phán hợp đồng với Harden.

READ  Một người hâm mộ trên micrô rõ ràng đã bị bắt gặp hét lên một lời nói tục tĩu về chủng tộc với một cầu thủ Miami Marlins trong một trận đấu

“Đối với tôi, đó chỉ là những gì tôi có thể kiểm soát, đó là tập luyện, giữ dáng và chuẩn bị cho mùa giải,” Harden nói thêm.

Điều này chắc chắn có vẻ như Harden dự định thi đấu vào năm 2023. Nhưng không rõ là với đội nào. Nếu Harden rời Philadelphia để đến một câu lạc bộ khác ngoài Houston Rockets hoặc Brooklyn Nets, thì đó sẽ là đội thứ tư của anh ấy kể từ năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *