Jason Kelce của Eagles tổ chức họp báo nói về tương lai – NBC Sports Philadelphia

Xem buổi họp báo trực tiếp lúc 1 giờ chiều ở trên.

Huyền thoại của Eagles Jason Kelce đã đưa ra quyết định về tương lai của mình và sẽ công bố vào chiều nay.

Kelce, 36 tuổi, sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại Khu phức hợp NovaCare của Eagles vào lúc 1 giờ chiều thứ Hai để thảo luận về tương lai của mình. Buổi họp báo sẽ được truyền hình trực tiếp trên NBC Sports Philadelphia.

Sau nhiều mùa giải vừa qua, trung phong lâu năm của Đại bàng đã tính đến chuyện giải nghệ. Đây có thể là lúc anh ấy thực sự rời xa NFL. Có thông tin xuất hiện ngay sau khi mùa giải playoff của Eagles kết thúc rằng Kelce có ý định giải nghệ nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức.

Mặc dù Kelce đã bước sang tuổi 36 trong mùa giải 2023, anh ấy vẫn đang thi đấu ở đẳng cấp rất cao và được vinh danh là All-Pro và Pro Bowler. Nếu anh ấy vẫn chưa phải là trung phong xuất sắc nhất ở NFL thì anh ấy đã ở rất gần.

Trong sự nghiệp NFL kéo dài 13 năm của mình, Kelce đã sáu lần là All-Pro của đội một và Pro Bowler bảy lần. Anh ấy đã được ghi tên vào đội All-Pro hoặc Pro Bowl trong tám mùa giải gần đây nhất của mình.

Anh ấy đã có một sự nghiệp ở Hall of Fame.

Nếu Kelce quyết định giải nghệ, Đại bàng có thể đã chọn người thay thế anh ấy ở vòng hai năm ngoái tại Cam Jurgens từ Nebraska. The Eagles đã chọn Jurgens với lượt chọn thứ 51 vào năm 2022. Jurgens thi đấu ít trong mùa giải tân binh nhưng là người bảo vệ cánh phải xuất phát của Eagles vào năm 2023. Kelce thực sự đã giúp trinh sát Jurgens và tham gia vào việc lựa chọn. Anh ấy dường như rất thích có cơ hội giúp tìm ra người thay thế cuối cùng của mình.

The Eagles sẽ trở lại bên trái xuất phát của hàng tấn công với Jordan Mailata và Landon Dickerson, trong khi Lane Johnson cũng sẽ trở lại ở bên phải vào năm 2024. Có khả năng Tyler Steen, người được chọn ở vòng 3 năm 2023, có thể là người bảo vệ bên phải xuất phát nếu Jurgens di chuyển vào trung tâm.

Nhưng nếu Kelce nghỉ hưu vào thứ Hai, Đại bàng sẽ có vài tháng để giải quyết mọi việc. Hôm nay có thể chỉ là cơ hội để thành phố cảm ơn huyền thoại.

Đăng ký Eagle Eye ở bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của mình:
Apple Podcast | Âm nhạc trên YouTube | Spotify | khâu | Nghệ thuật19 | RSS | Xem trên YouTube

READ  Với ba ứng cử viên của Heisman Trophy, Bang Ohio không có kế hoạch dừng lại và ngửi hoa hồng một lần nữa vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *