John Murphy sẽ không trở lại với tư cách là phát thanh viên từng vở kịch của Bell

Phát thanh viên từng phát trên đài phát thanh Bills lâu năm John Murphy sẽ không quay lại quầy phát sóng của đội.

Murphy bị đột quỵ vào cuối mùa giải 2022 và phải nghỉ thi đấu cho đến mùa giải 2023, nơi anh ấy trải qua quá trình phục hồi chức năng với hy vọng có thể trở lại cầm mic. Tuy nhiên, quá trình hồi phục của Murphy chưa tiến triển như mong đợi về khả năng giao tiếp và anh sẽ không trở lại làm việc.

Murphy nói với WBEN: “Tôi đã giảm rất nhiều cân và tôi tập thể dục hàng ngày. “Tôi cảm thấy ổn. Tôi không thể nói chuyện, và đó là điều khiến tôi không thể nói chuyện trên đài, và điều đó thật không công bằng. Tôi đã nghĩ rằng mình có thể quay lại vào năm ngoái nhưng tôi đã làm vậy. ‘t, và tôi đã thử lại vào năm nay và sẽ không xảy ra. Đó là sự tiến bộ chậm, nhưng đó là sự tiến bộ. Hy vọng đến tháng 9 tôi sẽ có thể nói chuyện được một chút.”

“Tình yêu và sự nhiệt tình của John dành cho Bills và Western New York đã được thể hiện rõ ràng trong 30 năm qua tại gian hàng. Tất cả chúng tôi sẽ nhớ những cuộc gọi và niềm đam mê tuyệt vời của anh ấy với tư cách là một phát thanh viên từng trận. Chúng tôi tiếp tục cầu chúc cho anh ấy và gia đình anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong quá trình hồi phục của anh ấy và hy vọng rằng anh ấy vẫn là một phần của tổ chức chúng tôi trong tương lai.”

READ  Tại sao Red Sox lại nhắm đến Giám đốc điều hành Cubs Craig Breslow cho vị trí hàng đầu tại Fenway Park

Chris Brown đã thay thế Murphy kể từ khi anh bị đột quỵ, nhưng vẫn chưa có thông báo nào về kế hoạch cho mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *