Kết quả bóng đá các trường đại học, lịch thi đấu, bảng xếp hạng 25 NCAA hàng đầu, các trận đấu hôm nay: Penn State, Michigan đang diễn ra trực tiếp

Tuần 8 của mùa giải bóng đá đại học năm 2021 mang đến các trận đấu hành động vào thứ Bảy với tám trong số 10 đội hàng đầu được đưa vào tiêu đề suốt cả ngày. Mặc dù đây là tuần đầu tiên của mùa giải không bao gồm bất kỳ trận đấu nào giữa các đội hạt giống, nhưng khả năng xảy ra hỗn loạn là rất cao khi chúng ta bước vào nửa sau của mùa giải vốn đã là một mùa giải hoang dã.

Trong danh sách Giờ Miền Đông vào chiều thứ Bảy, một số ứng cử viên được xếp hạt giống đã gặp một số rắc rối. Số 2 Cincinnati và số 3 Oklahoma đã chiến đấu để chống lại sự xáo trộn từ Hải quân và Kansas, tương ứng. Pennsylvania đăng cai số 7 Illinois trong khi Michigan số 6 đứng đầu Northwestern. Có thể cho rằng trận đấu hay nhất trong khoảng thời gian sớm là khi số 16 Wake Forest và Quân đội chơi bóng rổ trên sân bóng trong một trận đấu có tỷ số cao trên CBS Sports. Demon Deacons là ứng cử viên được yêu thích nhất khi chỉ giành được 3 điểm trước Knights với tỷ số 4-2.

Trong số các điểm nổi bật buổi chiều, Ole Miss đã tổ chức LSU # 12 trên CBS, # 8 Bang Oklahoma đi đến Iowa và # 10 Oregon chơi cho UCLA trong trò chơi Pac-12 quyết định. Cuối cùng, trong cửa sổ buổi tối, số 4 sẽ đối mặt với Alabama Tennessee và số 5 sẽ đi bang Ohio đến Indiana.

READ  Abdul Rahim huấn luyện viên bóng đá đã dẫn dắt Ấn Độ đến vinh quang; Tôi ở lại miễn phí

CBS Sports sẽ ở đây từng bước để cập nhật cho bạn những điểm số, điểm nổi bật và câu chuyện mới nhất suốt đêm qua. Tất cả thời gian đều là phương đông

Tỷ số bóng đá đại học, lịch thi đấu: tuần 8

Số 2 Cincinnati 27, Hải quân 20- một bản tóm tắt
Số 3 Oklahoma 35, Kansas 23- Tóm tắt, takeaway
Số 6 Michigan 33, NW 7 – một bản tóm tắt
Illinois ở số 7 Pennsylvania – ABC – GameTracker
LSU tại số 12 Ole Miss – 3:30 chiều trên CBS – Cập nhật trực tiếp
Số 8 Oklahoma ở Iowa – Fox – GameTracker
Số 10 Oregon tại UCLA – ABC – GameTracker
Clemson ở số 23 Pittsburgh – ESPN – Gametracker
Tennessee ở số 4 Alabama – 7 giờ tối trên ESPN – Xem trước và dự đoán
Số 5 Bang Ohio ở Indiana – 7:30 tối trên ABC – Xem trước và dự đoán
USC tại số 13 Notre Dame – 7:30 tối trên NBC – Xem trước và dự đoán
Kiểm tra bảng điểm của cả tuần 8

Kiểm tra cái này …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *