Kia, Subaru và Ford nằm trong số 551.000 xe bị triệu hồi

Anh ấy chơi

Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia đã ban hành một số đợt thu hồi vào tuần trước, bao gồm thông báo về hơn 427.000 chiếc Kia Tellurides có thể lăn bánh khi ở trong bãi đậu xe.

Bạn đang muốn biết liệu có bất kỳ lệnh thu hồi nào được ban hành cho chiếc xe của bạn không? Nếu một chiếc xe không được liệt kê dưới đây, chủ sở hữu có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu thu hồi ô tô của USA TODAY hoặc tìm kiếm cơ sở dữ liệu NHTSA Đối với các cuộc gọi mới. Trang web NHTSA cho phép bạn tìm kiếm các đợt thu hồi dựa trên số nhận dạng xe hoặc số VIN của bạn.

Dưới đây là những điều cần biết về việc thu hồi xe mà bạn đã đăng NHTSA Từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 30 tháng 3.

Subaru nhớ lại: 118.000 xe do vấn đề túi khí: Dưới đây là những mẫu xe bị ảnh hưởng

Kawasaki triệu hồi bugi lỗi có thể khiến động cơ chết máy

Kawasaki Thu hồi 1.579 xe máy của hãng. các báo cáo của NHTSA Người ta tiết lộ rằng bugi đánh lửa có thể đã bị hỏng trong quá trình sản xuất ô tô. Kết quả là, xe máy có thể gặp hiện tượng chạy không tải không ổn định, do dự và động cơ chết máy. Nếu động cơ bị chết máy sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Người đi xe máy có thể mang xe đến các đại lý địa phương để được thay thế miễn phí cả 4 bugi. Kawasaki vẫn chưa công bố ngày công ty dự định gửi thư thông báo thu hồi. Chủ sở hữu có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng KMC theo số 1-866-802-9381. Mã số KMC cho đợt thu hồi này là MC27-04.

READ  Sự kỳ thị của cochineal E.

Xe bị triệu hồi:

  • Kawasaki ZX400P 2023-2024
  • Kawasaki ZX400S 2023-2024

BMW thu hồi xe máy để phân tách

xe BMW Thu hồi 1600 thùng hông xe máy BMW. Các móc chốt của hộp bên có thể không được lắp đúng cách vào ổ khóa, điều này có thể khiến nắp mở ra. Khi điều này xảy ra, bao da có thể tách ra khỏi xe máy. Nếu hộp hoặc nắp bật ra, các vật dụng bên trong hộp có thể rơi ra ngoài, gây nguy hiểm cho người lái xe đang chạy tới. Kết quả là, điều này sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, theo báo cáo NHTSA.

Thùng triệu hồi được thiết kế phù hợp với xe máy R1300 GS, mã số bộ phận: 77 41 9 444 361/362.

Các đại lý sẽ sửa chữa miễn phí cơ chế khóa và bản lề của hộp bên hông, dự kiến ​​thư thông báo sẽ được gửi đến trước ngày 13/5. Chủ sở hữu có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của BMW theo số 1-800-525-7417.

Các phần lưu ý:

  • Sườn xe BMW R 1300 GS 9999

Ford bị triệu hồi vì hư lốp

thành trì Họ đang thu hồi 1.902 chiếc xe Transit đời 2023-2024 được trang bị gói Transit Trail. các báo cáo của NHTSA Người ta tiết lộ rằng lốp xe có thể tiếp xúc với lớp lót vòm bánh trước và mép thân xe, có thể gây hư hỏng lốp. Lốp bị hỏng có thể bị mất áp suất không khí đột ngột hoặc bị tách gai lốp. Kết quả là người lái xe có thể mất khả năng kiểm soát phương tiện và tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

READ  Marcelo Claure sẽ rời SoftBank

Vào thời điểm báo cáo của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) được công bố, Ford vẫn chưa tiết lộ quyết định thu hồi. Thư thu hồi tạm thời nhấn mạnh những rủi ro về an toàn dự kiến ​​sẽ được gửi vào ngày 27 tháng 3. Thông báo thứ hai sẽ được gửi sau khi có phương pháp xử lý cho các bộ phận đó. Chủ sở hữu có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Ford theo số 1-866-436-7332. Mã số của Ford cho đợt thu hồi này là 24S21.

Xe bị triệu hồi:

Subaru bị triệu hồi vì trục trặc túi khí

Subaru Họ đang thu hồi 118.723 chiếc xe Outback và Legacy đời 2020-2022. Tụ điện trong cảm biến ODS có thể bị nứt và gây đoản mạch. Sự cố này có thể khiến túi khí hành khách phía trước không thể bung ra trong trường hợp xảy ra tai nạn. Theo báo cáo của Viện An toàn Ô tô, nếu túi khí không bung khi va chạm, nó có thể làm tăng nguy cơ chấn thương. NHTSA.

Nếu bạn có một trong những chiếc xe bị thu hồi, bạn có thể đến đại lý địa phương để thay thế miễn phí cảm biến ODS ở ghế hành khách phía trước. Thư tạm thời thông báo cho chủ sở hữu về các rủi ro an toàn dự kiến ​​sẽ được gửi vào ngày 21 tháng 5. Lá thư thứ hai sẽ được gửi sau khi có phương pháp điều trị. Chủ sở hữu có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Subaru theo số 1-844-373-6614. Mã số của Subaru cho đợt thu hồi này là WRA-24.

READ  Mark Zuckerberg đã giàu hơn 11 tỷ đô la ngày hôm nay

Xe bị triệu hồi:

  • Subaru Legacy 2020-2022
  • Subaru Outback 2020-2022

Kia triệu hồi khả năng di chuyển xe

Kia Họ đang thu hồi 427.407 xe Telluride trong giai đoạn 2020-2024. bên trong báo cáo của NHTSANhà sản xuất ô tô cho biết trục trung tâm và trục dẫn động phía trước bên phải có thể không ăn khớp hoàn toàn. Điều này có thể khiến xe bị lật khi đang đỗ. Khi một chiếc xe có nhiều khả năng bị lật sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn hoặc chấn thương nghiêm trọng.

Kia khuyên chủ sở hữu nên sử dụng phanh đỗ khẩn cấp trước khi ra khỏi xe cho đến khi có biện pháp thu hồi chính thức. Các đại lý sẽ cập nhật phần mềm phanh tay điện tử và thay thế bất kỳ trục dẫn động nào bị hỏng. Các dịch vụ này sẽ được hoàn thành miễn phí. Thư thông báo thu hồi dự kiến ​​sẽ được gửi vào ngày 15 tháng 5. Chủ sở hữu có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Kia theo số 1-800-333-4542. Mã số triệu hồi của Kia lần này là SC303.

Xe bị triệu hồi:

Ahjané Forbes là phóng viên của Nhóm Xu hướng Quốc gia của USA TODAY. Ahjané bao gồm các tin tức nóng hổi, ​​​​các vụ thu hồi, tội phạm, sức khỏe, xổ số và các câu chuyện về chính sách công. Gửi email cho cô ấy tại aforbes@gannett.com. Theo cô ây Instagram, chủ đềX @forbesfinest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *