Kyle Shanahan sẽ tìm kiếm người điều phối phòng thủ tiếp theo trong và ngoài tòa nhà

Khi 49ers bắt tay vào việc tìm kiếm điều phối viên phòng ngự mới muộn màng, huấn luyện viên Kyle Shanahan nói rằng anh ấy đang tung ra một mạng lưới rộng.

Tại cuộc họp báo tuyên bố sa thải Steve Wilkes chỉ sau một mùa giải, Shanahan được hỏi liệu ông sẽ tìm kiếm ứng viên trong hay ngoài tòa nhà.

“Chúng tôi sẽ làm cả hai,” Shanahan nói. “Ở đây chúng tôi có một số huấn luyện viên giỏi. Chắc chắn tôi cũng sẽ tìm hiểu bên ngoài. Vì vậy, có một số việc tôi phải làm trong quá trình phỏng vấn. Nhưng đây không phải là một quyết định dễ dàng nên tôi đã phải cống hiến rất nhiều.” đã đến lúc rồi. Bây giờ tôi đã có cuộc trò chuyện với Steve sáng nay, việc đó đã được giải quyết xong và bây giờ tôi sẽ bắt đầu thực hiện quy trình phỏng vấn và những việc tương tự, cố gắng tìm ra ai là người phù hợp nhất cho nhóm của chúng tôi.

Các ứng cử viên nội bộ bao gồm huấn luyện viên tuyến phòng ngự Chris Kocurek, huấn luyện viên chạy lùi Johnny Holland và huấn luyện viên hậu vệ Daniel Bullock.

Shanahan nói: “Tôi sẽ nói chuyện với tất cả những người này. “Tôi chưa thực sự nói chuyện. Tôi đã nói chuyện này với Steve khoảng một giờ trước và tôi chưa có cơ hội gặp tất cả những người này. Nhưng tất cả họ đều sẽ có cơ hội. Tôi sẽ không chọn ra ai trong số họ cả.” đặc biệt là sớm thế này. Nhưng [Bullocks] Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng tôi ở đây trong những năm qua. Ông ấy là một huấn luyện viên mà tôi rất tôn trọng.”

READ  5 cầu thủ đến từ Notre Dame đã có một mùa hè vững chắc ở hàng thủ Ireland

Shanahan không loại trừ việc chuyển đổi khỏi hệ thống đã được thiết lập của Seattle, nhưng có vẻ như anh ấy không muốn thay đổi cách phòng thủ.

Shanahan nói: “Tôi cam kết cố gắng, với tình hình hiện tại của chúng tôi, để tìm ra những gì chúng tôi nghĩ sẽ mang lại cho Niners cơ hội tốt nhất vào năm 2024”. “Và khi bạn có một nhóm cầu thủ đã chơi ở trình độ cao và đã làm những việc nhất định theo một cách nhất định trong một thời gian, tôi cảm thấy đó là điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ. Nhưng nếu tôi tìm thấy thứ gì đó mà tôi có để tin tưởng và tôi có thể được bán, có thể là như vậy.” Một cách tốt hơn, tôi sẽ không bao giờ ngần ngại làm điều đó. Vì vậy, tôi không đóng cửa dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi sẽ xem xét mọi khả năng. Nhưng bạn biết đấy , khi bạn có một số cầu thủ giỏi đã chơi ở trình độ cao và thực hiện nó theo một cách nhất định, tôi không chỉ cố gắng thay đổi điều đó “Tôi có xu hướng cố gắng giữ họ làm những việc tương tự mà họ rất giỏi và đã làm được.” chúng ta xa nhau. Nhưng tôi phải đảm bảo rằng mình tìm được đúng người có khả năng lãnh đạo nhóm của chúng tôi theo cách này. Đó là tiêu chuẩn về cách chúng tôi đã làm điều đó và niềm tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện điều này. Vấn đề là , Tôi tin vào người tôi chọn sẽ làm điều đó cho chúng tôi.

READ  Tăng cường hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Vương quốc Ả Rập Saudi

Bất kể Shanahan thuê ai, có một điều rõ ràng – anh ấy không tìm kiếm một người “rõ ràng là rất tích cực” bên lề, như Robert Saleh và DeMico Ryans.

Shanahan nói: “Điều này không liên quan gì đến quyết định của tôi. “Hãy xem Saleh bây giờ, anh ấy không sôi nổi như vậy. Không, sự sôi động bên lề đó chẳng liên quan gì đến việc tập luyện cả.

Dù Shanahan có làm gì thì đồng hồ cũng đang điểm. Nếu hệ thống đang thay đổi, các quyết định về nhân sự sẽ cần được đưa ra. hầu hết. Shanahan thuê điều phối viên phòng thủ mới càng sớm thì càng tốt.

Đây là sự thật cơ bản. Shanahan chắc chắn đã không quyết định sa thải Wilkes khi chưa biết rõ người thay thế anh ta sẽ là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *