Lakers tập trung vào JJ Redick với tư cách là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên tiếp theo: Các nguồn tin

Los Angeles Lakers đang tập trung vào JJ Redick với tư cách là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại, các nguồn tin trong ngành truyền thông và giải đấu cho biết. Vận động viên.

Các nguồn tin của giải đấu cho biết vẫn chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra và Lakers vẫn còn những bước còn lại trong việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng. Nhưng có nhiều dấu hiệu rõ ràng cho thấy Redick là lựa chọn đầu tiên của họ ở giai đoạn này.

Các nguồn tin của giải đấu cho biết, cuộc tìm kiếm của Lakers đã tập trung nghiêm túc vào hai ứng cử viên – trợ lý huấn luyện viên Redick và Pelicans, James Borrego – trong hai tuần qua.

Redick là ứng cử viên đầu tiên tổ chức cuộc gặp mặt trực tiếp với Lakers ba tuần trước, và Borrego đã phỏng vấn trực tiếp các quan chức của Lakers lần thứ hai vào tuần trước và nhượng quyền thương mại đã rất ấn tượng với anh ấy trong quá trình này. Theo nguồn tin của đội. Anthony Davis và Borrego, những người từng yêu nhau một thời gian ngắn ở New Orleans, cũng đã xây dựng mối quan hệ gần đây.

Redick, một nhà phân tích truyền thông, đang làm bình luận viên da màu cho Vòng chung kết NBA, bắt đầu vào tối thứ Năm tại Boston, củng cố niềm tin vào NBA rằng việc tuyển dụng tiềm năng sẽ được chính thức và công bố sau loạt trận.

READ  Olivasa: Câu lạc bộ lớn nhất mà bạn từng nghe nói đến

Bản tin xung

Cập nhật thể thao hàng ngày miễn phí trực tiếp vào hộp thư đến của bạn. đăng ký

Cập nhật thể thao hàng ngày miễn phí trực tiếp vào hộp thư đến của bạn. đăng ký

Anh ấy muaMua bản tin Pulse

Lakers cũng đã phỏng vấn một số ứng cử viên khác, bao gồm trợ lý Celtics Sam Cassel, trợ lý Heat Chris Quinn, trợ lý Timberwolves Mika Nouri và trợ lý David Adelman của Nuggets.

Một người đã trở thành nguồn lực không chính thức được kính trọng cho Lakers trong quá trình này là cựu huấn luyện viên huyền thoại Mike Krzyzewski của Duke, người có kiến ​​thức sâu rộng về các ứng cử viên, như Redick và những người khác, cung cấp một cái nhìn sâu sắc về văn hóa của tổ chức, nhiều nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cho biết. Mong muốn và đặc điểm của nhân viên tương lai về huấn luyện viên trưởng tiếp theo.

Lịch sử của Krzyzewski với Lakers bắt đầu từ năm 2004 khi Tiến sĩ Jerry Buss đưa ra một nỗ lực quyết liệt nhưng không thành công để thuê Huấn luyện viên K. Redick chơi cùng Krzyzewski tại Duke từ năm 2002-06.

Lakers đang tìm kiếm một huấn luyện viên có tiềm năng và quyền lực lâu dài để trở thành chủ tịch của đội hiện tại và lâu dài, một người sẽ lãnh đạo phòng thay đồ và yêu cầu các cầu thủ phải chịu trách nhiệm, cũng như lên kế hoạch cho trận đấu một cách không mệt mỏi và đưa ra một mức độ cấu trúc. và tổ chức nó, theo những nguồn đó. Những nguồn tin đó cho biết ông tin rằng nhượng quyền thương mại xem Reddick là một ứng cử viên có thể đáp ứng các tiêu chí đó.

READ  Quan hệ của Việt Nam với Mông Cổ được coi trọng bởi: Thủ tướng | Chính sách

Các nguồn tin mô tả các quan chức của Lakers “bị mê hoặc” bởi Bardick và tiềm năng huấn luyện viên của anh ấy.

Reddick vẫn chưa huấn luyện ở cấp độ trẻ. Anh ấy có nhiều khả năng là người dẫn đầu nhờ sự nghiệp thi đấu nổi tiếng, làm nhân vật truyền thông và podcast gần đây của anh ấy “Mind the Game” với LeBron James. Tuy nhiên, James đã thông báo rằng anh ấy sẽ đứng ngoài cuộc săn lùng huấn luyện viên của đội, theo những người liên quan đến vấn đề này.

Redick đã chơi 15 mùa giải ở NBA với 6 đội, nổi bật nhất là Orlando Magic và Los Angeles Clippers. Là một tay súng nổi tiếng, anh ấy đạt trung bình 12,8 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận với 41,5% bắn ba điểm, 44,7% từ trên sân và 89,2% từ đường ném phạt.

Yêu cầu đọc

(Ảnh: Evan Yu/NBAE qua Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *