Larry William Dudley | Tin tức, thể thao, việc làm

Dudley


Larry William Dudley, 74 tuổi, là cư dân của Elkins, Tây Virginia, và trong sáu năm qua, cư dân của Elgin, Nam Carolina, đã đến với Lord, tối Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022, tại MUSC Health ở Camden , Phía Nam Carolina.

Larry sinh ngày 15 tháng 11 năm 1947 tại Omar, Tây Virginia, là con trai của James Winford Dudley quá cố và Virginia Dare Callison Powers.

Ông đã kết hôn với Pamela Lynn Rigelman cũ vào ngày 15 tháng 6 năm 1970, tại Elkins, Tây Virginia.

Sống sót là một con trai, Kevin Allen Dudley và vợ Caroline Louise; Các cháu gái của Larry, Stormie Oneeka-Jean Shiflett, Ekko Lynn Dudley và Adare Eiliyah Dudley, tất cả đều đến từ Elgin, Nam Carolina; một anh trai là James Dudley và vợ Linda của Whitmer;

Anh ta đã bị vợ Pam trước khi chết. Và một người anh là Jerry Dudley.

Larry là học sinh tốt nghiệp Trung học Elkins năm 1966 và là một cựu quân nhân Hoa Kỳ phục vụ tại Việt Nam. Anh làm thợ máy thiết bị hạng nặng cho RH Armstrong, công ty đã trở thành Oldcastle.

Ông là thành viên của Masonic Lodge 411 ở Lugoff, Nam Carolina, và là thành viên của Nhà thờ Iqaken ở Columbia, Nam Carolina.

Larry thích làm vườn, câu cá, săn bắn, bắn súng và đi du lịch. Điều yêu thích của anh ấy là dành thời gian cho gia đình và được yêu thương “Pap-Paw” cho những cô cháu gái xinh đẹp của mình.

READ  Caleb Dressel giành 100 suất vào bán kết nam tự do tại Giải vô địch thế giới 2022

Bạn bè sẽ được gia đình chào đón tại Nhà tang lễ Lohr & Barb của Elkins từ 4-7 giờ chiều Thứ Sáu. Các nghi thức cuối cùng sẽ diễn ra từ nhà tang lễ, thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ sáng.

Mục sư Brian Syd sẽ nhận nhiệm vụ tại văn phòng của mình và tiến hành an táng tại Nghĩa trang Beverly ở Beverly, Tây Virginia, nơi ông sẽ tiến hành HW Daniels Post 29, American Legion, Tygarts Valley Post 3.647 Cựu chiến binh Ngoại chiến và Vệ binh Quốc gia WV Chương trình Bảo vệ Danh dự. Với đầy đủ danh hiệu quân sự.

Nhà tang lễ Lohr & Barb chịu trách nhiệm sắp xếp cho Larry William Dudley.

Có thể gửi lời chia buồn đến gia đình tại www.lohrbarb Tanghome.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *