LG Electronics mở khu trải nghiệm tại Việt Nam hướng tới thế hệ 'Đổi Mới'Du khách khám phá Khu trải nghiệm của LG Electronics, được mệnh danh là “Một Sài Gòn khác” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (Điện tử LG)

LG Electronics cho biết hôm thứ Sáu họ đã mở một khu trải nghiệm mang tên “Another Sài Gòn” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để nhắm đến khách hàng trẻ tuổi trong bối cảnh nhu cầu về các thiết bị gia dụng cao cấp ngày càng tăng.

Nền kinh tế thị trường Việt Nam vừa trải qua thời kỳ phục hưng được thúc đẩy bởi thế hệ “Đổi mới” – những cá nhân sinh năm 1986 sau khi đất nước bắt đầu cải cách chính trị để thiết lập nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa.

Do thế hệ trẻ ngày càng quen thuộc với mạng xã hội cũng như đánh giá cao các thương hiệu và văn hóa nước ngoài, LG đã chọn cách quảng bá mạnh mẽ khẩu hiệu “Life's Good” của công ty tại thị trường đó. Theo công ty, khẩu hiệu truyền tải thông điệp lạc quan về một cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn.

Không gian 5 tầng mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho khách hàng, từ thiết kế không gian nội thất từ ​​bộ sưu tập Objet cao cấp của LG đến tấm cửa LED đổi màu từ tủ lạnh MoodUP của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

READ  Cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện Việt Nam VinFast tăng trong buổi ra mắt Nasdaq

Nó cũng cho thấy hiệu quả hoạt động về môi trường, xã hội và quản trị của LG. Du khách có thể khám phá AeroFurniture, nơi thực hiện nền kinh tế tuần hoàn bằng cách sử dụng vật liệu nhựa tái chế trên bề ngoài sản phẩm, cũng như dòng máy tạo kiểu tủ quần áo hơi nước giúp quản lý quần áo mà không cần chất tẩy rửa hoặc hóa chất khác.

Du khách khám phá Khu trải nghiệm của LG Electronics, được mệnh danh là “Một Sài Gòn khác” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. (Điện tử LG)

Ngoài ra còn có khu triển lãm nơi du khách có thể chơi trò chơi bắn súng, cùng với khu triển lãm trưng bày công nghệ của các thành phần thiết bị gia dụng quan trọng của gã khổng lồ thiết bị gia dụng, bao gồm màn hình chơi game ultragear của LG cũng như máy nén và động cơ được sử dụng trong máy giặt, tủ lạnh và máy điều hòa không khí. .

LG đã hợp tác với các thương hiệu địa phương để bán khăn lau thân thiện với môi trường và đồ uống được làm từ nguyên liệu thương mại công bằng.

Để quảng bá các thiết bị gia dụng cao cấp của LG, công ty thiết bị gia dụng HomeTurf đang điều hành nhiều không gian trải nghiệm ngoại tuyến khác nhau.

Công ty tuần trước đã tiết lộ một không gian trải nghiệm mới có tên “Ground 220” tại Seoul. Xoay quanh chủ đề “Cuộc sống thường ngày của tôi”, không gian được thiết kế để thế hệ trẻ sáng tạo và chia sẻ các thói quen hàng ngày của họ, thể hiện cách các sản phẩm của LG tích hợp liền mạch vào cuộc sống của họ.

READ  Thị trường bất động sản và khách sạn Việt Nam đón nhận những thách thức để vượt qua sự bất ổn

Kim Chung-jae, người đứng đầu bộ phận tiếp thị và bán hàng H&A của LG, cho biết: “Chúng tôi sẽ mở rộng trải nghiệm khách hàng để khách hàng nước ngoài có thể tận hưởng giá trị khác biệt do thiết bị gia dụng cao cấp của LG mang lại.

Bởi Yeeun (yeeun@heraldcorp.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *