Matt Eberflus nói về Caleb Williams – Anh ấy được đồng đội “yêu quý và tôn trọng”

Orlando. FLORIDA – Bài học lớn nhất của huấn luyện viên Chicago Bears Matt Eberflus sau khi xem Caleb Williams thi đấu tại ngày hội chuyên nghiệp của USC đang tập trung vào một khía cạnh quan trọng đằng sau điều khiến tiền vệ trở thành lựa chọn số 1 được cho là trong bản dự thảo.

“Bạn có thể thấy tài năng cánh tay trên phim và bạn có thể nhìn thấy nó trực tiếp,” Eberflus cho biết hôm thứ Ba tại NFL kết hợp.

Nhưng có lẽ điều gây ấn tượng lớn nhất với huấn luyện viên Bears là cách Williams tương tác với các đồng đội của anh ấy trong bữa tối do Chicago tổ chức cho tiền vệ và người nhận của anh ấy cũng như trong các buổi tập trên sân.

Eberflus nói: “Điều tôi thích thấy là sự tương tác với những người chơi khác. “Bạn có thể thấy điều đó, chúng tôi đã nói chuyện với tất cả những người trong đội đó. Tại Senior Bowl, chúng tôi đã phỏng vấn họ và phỏng vấn họ vào ngày thi đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nói chuyện với những người đó trong bữa tối và bạn chắc chắn có thể thấy những cầu thủ đó yêu mến anh ấy và tôn trọng anh ấy và những gì anh ấy mang lại cho chương trình này.”

READ  Cập nhật, tỷ số trực tiếp của Women's March Madness: bảng xếp hạng NCAA, điểm nổi bật

Eberflus đã dành khoảng 80 phút đối đầu trực tiếp với Williams ở Los Angeles để tìm hiểu thêm về tiền vệ mà anh ấy dự kiến ​​sẽ hướng dẫn trong mùa giải tân binh vào năm 2024. Tiết lộ sự nhạy bén trong bóng đá của Williams và con đường anh ấy đã đi để trở thành người chiến thắng Heisman Trophy và tiền vệ triển vọng hàng đầu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Eberflus nói: “Chỉ có tôi và anh ấy ở trong phòng cùng nhau, chỉ nghe thấy cuộc hành trình của anh ấy. “Hành trình của anh ấy, kể từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Điều tôi rút ra được từ đó là bố mẹ anh ấy yêu anh ấy rất nhiều. Rất ủng hộ. Bạn có thể thấy tính cách, cá tính bóng đá của anh ấy ở đó, kiến ​​thức bóng đá của anh ấy khi tôi nói chuyện nó. Đó thực sự là một chuyến thăm thú vị.”

Bears đã cử một đội chín người đến ngày thi đấu chuyên nghiệp của USC, trong đó có cả điều phối viên tấn công Shane Waldron và huấn luyện viên tiền vệ Kerry Joseph. Khi Williams đến thăm Halas Hall vào tuần tới, anh ấy sẽ có cơ hội gặp gỡ các huấn luyện viên tấn công, những người đã không đến Los Angeles khi Bears tiếp tục dạy cho tiền vệ của họ cách tấn công.

Kiểm tra khả năng nhớ lại và khả năng xử lý thông tin được cung cấp cho anh ta của Williams và chuyển tiếp nó trở lại là một trong những ô cuối cùng mà Bears sẽ kiểm tra trong đánh giá của họ về QB.

READ  Hội đồng để xem xét một địa điểm cho đài tưởng niệm Fitts | Tin tức, thể thao, việc làm

“Anh ấy thật tuyệt vời,” Eberflus nói. “Một lần nữa, hãy dành nhiều thời gian hơn để thăm anh ấy. Anh ấy sẽ có cơ hội dành chút thời gian với đội ngũ tấn công không có mặt ở ngày thi đấu chuyên nghiệp. Sẽ rất tốt.”

Williams cũng dự kiến ​​​​sẽ được các bác sĩ của đội Bears đánh giá sau khi từ chối khám sức khỏe tại NFL vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *