Mets có được Michael Perez từ cướp biển

Mets có được người bắt Michael Perez Theo John Heyman của New York Post, từ cướp biển để đổi lấy cân nhắc tiền tệ (Qua Twitter). Đây là thương vụ thứ hai được ký kết giữa hai bên trong hai ngày qua.hôm quagửi tên cướp biển hitter được chỉ định Daniel Fogelbach đến New York cho Colin Holdman). Trong trường hợp này, Perez đã được giao nhiệm vụ hôm qua, vì vậy chi phí mua Mets là tối thiểu.

Để tạo chỗ trong danh sách 40 người chơi, hãy chọn Mets Travis Blankenhorn Đối với nhiệm vụ, theo Tim Healey của Newsday Sports (Qua Twitter). Blankenhorn đã được gọi vào danh sách hoạt động ngày hôm qua, vì vậy chỉ định của anh ấy cho thấy một vị trí tích cực trong danh sách cho Perez hoặc Vogelbach.

Trong ngắn hạn, Perez nên đóng vai trò là chiều sâu thu hút Thomas Nido Nó yêu cầu một khoảng thời gian ngắn trong danh sách bị thương cho bàn tay bầm tím của anh ấy. Trong trường hợp này, Perez sẽ tham gia với Patrick Mazika Để tạo thành một cặp song song bắt Mets. Về lâu dài, Perez có thể được chọn vào Triple-A, vì vậy anh ta có thể ở lại tổ chức Mets để phục vụ như một chiều sâu khi Nido và / hoặc James McCann trở về.

Đối với Pirates, đây chỉ đơn giản là một cách để tính thêm tiền cho người chơi mà họ có thể đã mất. họ có Jason DelayTyler Heinemann Việc giải quyết nhiệm vụ bắt giữ với Perez giờ đã nằm ngoài tổ chức. cựu chiến binh Roberto Perez Anh ấy vẫn phải ngồi ngoài sau ca phẫu thuật gân khoeo của May.

READ  Người biểu tình chống biến đổi khí hậu giẫm chân xuống đất, làm gián đoạn trận bán kết US Open giữa Goff và Muchova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *