Michael Blauser | Tin tức, thể thao, việc làm

Keene – Michael Blauser, 72 tuổi, ở Graves Street ở Keene, qua đời hôm thứ Ba (6 tháng 12) tại Bệnh viện Đa khoa Warren. Anh sinh ngày 16 tháng 4 năm 1950 tại Keene, là con trai của William và Hazel (Slagle) Blauser quá cố.

Ông Blauser từng phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ trong thời gian ở Việt Nam. Anh ấy đã từng làm họa sĩ cho Các ngành công nghiệp liên kết và cũng là đầu bếp tại Nhà hàng Warren’s Peppermill. Anh ấy là thành viên của Ludlow American Legion Post 489.

Ông được sống sót bởi con trai mình, Michael Blauser Jr., ở Florida. con gái riêng, Jamie Moore ở Johnsonburg; Anh Bill (Darlene) Blauser của Ludlow; hai chị em Kelly (Donald) Bush và Christine (Richard) Dealey, đều là con của Kane; chị dâu, Amy Blauser của Kane; Chồng của em gái anh ấy, Alan Lindmott của Kane và hậu duệ của anh ấy theo lệnh của tôi.

Ngoài cha mẹ của mình, trước cái chết của anh ta là hai cô con gái, Miranda và Gwen Blauser. hai anh em Joseph và Don Blauser; một người chị, Abby Lindmott; Cha dượng của anh ấy là Richard Blauser và anh trai của anh ấy là John Blauser.

Bạn bè được mời tham dự lễ viếng vào Chủ nhật (ngày 11 tháng 12) tại Nhà tang lễ Cummings, từ trưa đến 2 giờ chiều, vào thời điểm đó, lễ viếng sẽ được tiến hành với Rev. Đoàn kịch Chad

READ  Hội đàm giữa Thủ tướng Việt Nam và Malaysia | Chính sách

Lễ an táng sẽ ở Nghĩa trang Forest Lawn.

Quyên góp tưởng niệm có thể được thực hiện cho tổ chức từ thiện của sự lựa chọn của nhà tài trợ.

Lời chia buồn có thể được bày tỏ trực tuyến tại www. cummingsfh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *