Miễn kiểm dịch thể chế cho các đội tham dự Asian Cup nữ: LOC | tin tức bóng đá

Ban tổ chức địa phương (LOC) hôm thứ Bảy cho biết Chính phủ Ấn Độ đã miễn kiểm dịch cho tất cả các đội và quan chức tham dự Asian Cup nữ vì họ sẽ chuyển từ bong bóng an toàn sinh học này sang bong bóng an toàn sinh học khác.
Quyết định này được đưa ra sau khi Ấn Độ hôm thứ Sáu sửa đổi tư vấn du lịch cho du khách quốc tế, đưa ra lệnh cách ly tại nhà trong 7 ngày là bắt buộc từ ngày 11 tháng 1 trong bối cảnh số ca COVID-19 gia tăng.
Asian Cup nữ tại Ấn Độ dự kiến ​​diễn ra tại ba địa điểm – Mumbai, Navi Mumbai và Pune – từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2.
Theo Tổng thư ký FIFA Kushal Das, một thành viên của Ban tổ chức địa phương, tất cả các đội tham dự sẽ phải ở trong khách sạn của đội mình, được đặt bên trong một bong bóng sinh học, cho đến khi kết quả kiểm tra của họ trở lại âm tính.
“Các đội đến từ một môi trường an toàn của bong bóng an toàn sinh học để chơi ở Asian Cup nữ Ấn Độ 2022 và khi đến Ấn Độ, họ sẽ được chuyển đến trong một bong bóng an toàn sinh học, nơi họ sẽ làm việc trong suốt thời gian ở lại,” Das nói PTI.
“Tất cả các thành viên đến sẽ bị cách ly cho đến khi kết quả kiểm tra sơ bộ được hoàn thành.
“Với những gì về cơ bản là chuyển đổi bong bóng thành bong bóng, Chính phủ Trung ương, Bộ Y tế và Chính phủ Maharashtra, những người đã theo dõi chặt chẽ các diễn biến, đã cấp miễn trừ bất kỳ kiểm dịch thể chế nào cho các nhóm và quan chức liên quan”, ông thêm.
Tổng cộng 12 đội – chủ nhà Ấn Độ, đương kim vô địch Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Hàn Quốc, Philippines, Iran và Thái Lan – sẽ tranh giải cao nhất trong giải đấu châu lục đầu tiên sắp tới. giải đấu. Giải vô địch bóng đá nữ.
Theo giao thức hiện tại, khi hạ cánh đến Ấn Độ, tất cả các đội sẽ ngay lập tức chuyển đến khách sạn của họ, đây là một bong bóng an toàn về mặt sinh học. Tất cả các thành viên trong nhóm sẽ bị nhốt trong phòng của họ cho đến khi kết quả kiểm tra được công bố khi họ đến.
Tất cả các đội nước ngoài sẽ đến một tuần trước khi bắt đầu các trận đấu của họ.
“Chúng tôi đã liên tục đối thoại với chính quyền trung ương, Bộ Y tế và chính phủ Maharashtra về tình hình đang phát triển ở cả đất nước và tiểu bang,” Das nói.
Kết quả tốt nhất của Ấn Độ trong giải đấu là á quân trong các phiên bản 1979 và 1983.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *