Miền Trung – Hội nghị Xúc tiến Liên kết Thương mại khu vực Tây Nguyên | Quảng cáo

Hội nghị Xúc tiến Liên kết Thương mại Miền Trung - Tây Nguyên hinh anh 1Công ước liên kết kinh doanh giữa các nhà cung cấp Miền Trung – Tây Nguyên và các công ty xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 15/7. (Ảnh: thuonghieucongluan.com.vn)

Đà Nẵng (VNS / TTXVN) – TRUNG TÂM – Hội nghị liên kết giao thương giữa các nhà cung cấp, xuất khẩu và các tổ chức xúc tiến thương mại khu vực Tây Nguyên sẽ được tổ chức vào ngày 15/7 tại thành phố Đà Nẵng, miền Trung.

Các
Cục xúc tiến thương mại Việt Nam (Vietrade) Sở Công Thương thành phố trực thuộc Bộ Công Thương và các cơ quan xúc tiến thương mại các vùng miền tại Madhya Pradesh – Tây Nguyên đang phối hợp tổ chức sự kiện.

Theo Kế hoạch Phát triển Thương mại Quốc gia 2022, các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất, kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp và nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu và nước ngoài. Các tổ chức xúc tiến thương mại.

Sự kiện sẽ tổ chức khu triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của 16 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên với sự tham gia của hơn 300 nhà cung cấp, doanh nghiệp.

Sự kiện dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 15.000 lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm trong 4 ngày.

Ngoài ra, việc tích hợp với Vietrade Việt NamCác thương vụ tại Mỹ, Hàn Quốc và Australia tổ chức chương trình kết nối các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam với các nhà phân phối tại thị trường Mỹ, Hàn Quốc và Australia để xúc tiến thương mại tại các thị trường này.

READ  Netflix ra mắt chương trình miễn phí tại Việt Nam và đưa chương trình này sang Châu Á

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *