Một cựu chiến binh Mesa chia sẻ những câu chuyện về Chiến tranh Việt Nam

Công ty xuất bản Dorrance Một cuốn sách mới, Stories from the War: Vietnam, của John S. Cư dân thứ hai của O’Connor ở Mesa.

Dựa trên những câu chuyện có thật và những con người có thật, “Những câu chuyện về Chiến tranh: Việt Nam” kể chi tiết về sự tàn khốc của Chiến tranh Việt Nam thông qua một loạt truyện ngắn, theo một thông cáo báo chí.

Từ nỗi kinh hoàng của chiến tranh, nỗi cô đơn bao trùm, đến những khoảnh khắc nhỏ bé của chuyến bay, mỗi câu chuyện là một lời nhắc nhở rằng những người lính, ở cả hai phía của cuộc chiến, đều là con người. một cái nhìn thoáng qua về một thế giới đáng sợ chỉ có một số ít anh hùng dũng cảm.

O’Connor là một sĩ quan bộ binh đã nghỉ hưu, lính dù và cựu chiến binh được tặng thưởng. Anh ấy đã trải qua các chuyến công du trong Sư đoàn Dù 82, Sư đoàn Dù 509, Sư đoàn 8, Sư đoàn 4 và Sư đoàn 51 RCAT tại Việt Nam.

Tác giả đã làm việc với một số đơn vị thực thi pháp luật và quân đội tinh nhuệ nhất thế giới, và sự nghiệp của ông đã đưa ông đến sáu lục địa, 35 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang. Trong cuộc sống dân sự của mình, O’Connor là người sáng lập và giám đốc của Thử thách SWAT Thế giới, giải vô địch SWAT quốc gia của Mỹ, đồng thời là công cụ phát triển nhiều tài sản huấn luyện tốc độ cao khác cho cảnh sát, cứu hỏa và quân đội. Anh ấy cũng đã sản xuất, viết và thực hiện công việc trên máy quay cho hơn 15 chương trình truyền hình.

READ  Người bảo vệ năm thứ hai của NC State, Terracovion Smith, rút ​​khỏi NBA dự thảo

O’Connor có bằng Tiến sĩ về sinh lý học thể dục tại Đại học Bang Arizona và là thành viên của Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ, nơi ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo. Là một vận động viên cuồng nhiệt, anh ấy đã chạy hơn 10 cuộc chạy marathon và ba môn phối hợp, thực hiện hơn 100 lần nhảy dù, 500 lần lặn, đạp xe xuyên nước Mỹ, leo núi Kilimanjaro và trượt tuyết khắp Bắc Mỹ và Châu Âu.

O’Connor viết như một sở thích và sống với vợ, Ellen, và chú chó chăn gia súc, Maisie, ở Mesa.

Stories from the War: Vietnam là sách bìa mềm dày 134 trang với giá bán lẻ là 15 đô la (bìa cứng 28 đô la, sách điện tử 10 đô la). ISBN là 979-8-88729-037-9. Nó được xuất bản bởi Dorrance Publishing Co. Inc ở Pittsburgh, Pennsylvania. đi đến sách.dorrancepublishing.com/stories-from-war-vietnam-pb/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *