Một cựu chiến binh Việt Nam giải cứu em gái bị mắc kẹt khỏi một ngôi nhà sập

Chúng ta đã nghe và đọc nhiều câu chuyện bi thảm về cái chết và sự tàn phá, nhưng bây giờ, câu chuyện về một người lính Việt Nam thoát khỏi mắt bão và sau đó cứu em gái của mình từ một ngôi nhà sập đã được kể từ Barnsley.

Charles “Don” Perkins là một cựu chiến binh 10 năm tuổi của Quân đội đã phục vụ đất nước Việt Nam của chúng tôi, nhưng vào thứ Sáu, anh ấy đang ở giữa một chiến trường khác.

“Khi cơn bão đến, chúng tôi đang xem tin tức,” Perkins nói. “Nếu bạn sống giữa Arlington và Mortons Gap, hãy trú ẩn trong khu vực này, Barnsley,” cậu bé nói, vì vậy tôi đến nơi trú ẩn ngay tại đây. Tôi và con mèo vào đây, và chúng tôi trốn cho đến khi cơn bão đi qua.

Perkins nói rằng anh đã mở tủ và ấn vào chân để giữ cho nó không bay, khiến anh và con mèo bị gió đe dọa đến tính mạng.

Perkins nói: “Họ nói rằng nó giống như một đoàn tàu đang đến. “À, đúng rồi. Tôi sống gần đường ray xe lửa, vì vậy tôi luôn lắng nghe tiếng tàu hỏa.

Vài phút sau khi cơn bão đi qua, Perkins nghĩ đến việc chăm sóc người hàng xóm đầu tiên. Tức là, em gái của anh ấy sống dưới một vài ngôi nhà.

“Cô ấy bị mắc kẹt dưới một bức tường và có một cây đàn piano trên đó. Tôi bắt đầu đào bới bên dưới những chiếc đàn. Cô ấy giải phóng đôi chân của mình và chúng tôi đưa cô ấy ra ngoài. Cô ấy mất khoảng 45 phút và sau đó cô ấy ra ngoài bình yên vô sự. . Cảm ơn Chúa một lần nữa. “

Perkins cho biết anh đã nhận được một số vết trầy xước để đưa em gái ra ngoài, nhưng vết thương trên da thịt chẳng là gì đối với người chơi, người sau đó đã chuyển sự chú ý sang người hàng xóm, bằng nửa tuổi anh sống trong đoạn giới thiệu đôi.

“Tôi đến đó và gọi điện cho anh ấy và tìm kiếm anh ấy nhưng không có câu trả lời. Xe anh ấy không có ở đó, chẳng qua là một trận cuồng phong. Cuối cùng, anh ấy nhắn tin cho tôi và nói rằng anh ấy không có nhà ở nơi đó.”

Mặc dù vậy, khả năng giữ bình tĩnh của Perkins là không thể tin được, và anh đánh giá cao kinh nghiệm của mình trong quân đội, hầm mỏ và sở cứu hỏa, và vì khả năng thư giãn khi hỗn loạn xảy ra, cả nhà của Perkins và em gái anh đều hoàn toàn mất tích. Storm, thái độ của anh ấy vẫn tích cực.

“Phần còn lại, nó đã đi quá xa, nhưng không ai bị thương và tôi cảm ơn Chúa đã giữ cho mọi người được an toàn”, Perkins nói.

Berkin là một mục sư tại một nhà thờ địa phương, và họ tình nguyện ở lại với anh ta và con mèo TZ của anh ta tại Parsonage miễn phí.

READ  "The Wall That Heels", Đài tưởng niệm Chiến tranh Quốc gia Việt Nam, đến Knoxville vào tháng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *