Một ngôi làng ở Việt Nam nổi tiếng với sản phẩm gốm sứ-Tân Hoa Xã

Bức ảnh này được chụp vào ngày 19 tháng 8 năm 2023 cho thấy một chợ gốm sứ nằm ở Làng gốm Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam. Xấu Tràng có lịch sử lâu đời về nghề sản xuất gốm, sứ. Các sản phẩm gốm sứ của làng được nhiều người biết đến vì chất lượng cao và mẫu mã đa dạng. (Ảnh: Phạm Đình Đức/Tân Hoa Xã)

Một người thợ gốm tạo ra sản phẩm tại Làng gốm Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam vào ngày 19 tháng 8 năm 2023. Pad Trang có lịch sử lâu đời về sản xuất gốm sứ, gốm sứ. Các sản phẩm gốm sứ của làng được nhiều người biết đến vì chất lượng cao và mẫu mã đa dạng. (Ảnh: Phạm Đình Đức/Tân Hoa Xã)

Bức ảnh này chụp vào ngày 19 tháng 8 năm 2023 cho thấy đồ gốm được trưng bày tại Bảo tàng Gốm sứ Bát Tràng ở Làng gốm Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam. Xấu Tràng có lịch sử lâu đời về nghề sản xuất gốm, sứ. Các sản phẩm gốm sứ của làng được nhiều người biết đến vì chất lượng cao và mẫu mã đa dạng. (Ảnh: Phạm Đình Đức/Tân Hoa Xã)

Bức ảnh này chụp vào ngày 19 tháng 8 năm 2023 chụp Bảo tàng Gốm sứ Bát Tràng tại Làng gốm Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam. Xấu Tràng có lịch sử lâu đời về nghề sản xuất gốm, sứ. Các sản phẩm gốm sứ của làng được nhiều người biết đến vì chất lượng cao và mẫu mã đa dạng. (Ảnh: Phạm Đình Đức/Tân Hoa Xã)

READ  Singapore hiện đã có đầy đủ 5G | thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *