Một video clip cho thấy một nhân viên điều hành Taco Bell đổ nước nóng vào khách hàng

Video được phát hành vào thứ Sáu bởi các luật sư đại diện Hai khách hàng kiện Taco Bell Nó dường như cho thấy một người nào đó đứng sau quầy bán hàng ở Dallas đang vung một xô rượu hơi về phía anh ta.

Hai vợ chồng nói rằng họ bị bỏng nghiêm trọng khi một người quản lý cửa hàng đổ nước lên người khi họ phàn nàn về đơn hàng chưa hoàn thành, đơn kiện cáo buộc.

Đoạn video an ninh, không có âm thanh và được phát hành dưới dạng một tập hợp các bit đã được chỉnh sửa và trong một phiên bản dài một giờ chưa chỉnh sửa, dường như cho thấy công nhân đang rót nước khi các lời nói được trao đổi giữa khách hàng và nhân viên.

Video được cung cấp bởi nhóm pháp lý gồm khách hàng, luật sư dân quyền Ben Crump và Paul A. Greinke, người đã lấy được nó thông qua lệnh của tòa án.

“Hành động của ban quản lý Taco Bell và nhân viên trong những video này là bạo lực, tàn nhẫn và không thể tha thứ”, Grinke cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu. CT và dì của cô, Brittany, chính nhân viên nhà hàng, lặng lẽ hỏi họ đã trả đồ ăn gì bằng số tiền khó kiếm được. với nước như thiêu đốt. ”

Taco Bell ở Dallas.bản đồ Google

Vụ kiện, được Crump công bố trong tuần này, cáo buộc rằng Brittany Davis và một trẻ vị thành niên được xác định trong vụ kiện là CT bị tổn thương da vĩnh viễn và thay đổi cuộc sống về ngoại hình của họ sau vụ tai nạn. CT là cháu gái của Davis, theo Grenk.

READ  JPMorgan kiện Tesla vì những dòng tweet của Elon Musk

Những bức ảnh được cho là của các nguyên đơn sau cuộc đối đầu cho thấy những vết phồng rộp lớn và biến màu nghiêm trọng. Các bức ảnh đã được đăng vào thứ Sáu cùng với video.

Đơn kiện, được đệ trình ngày 13 tháng 7 tại Tòa án Quận Dallas, cáo buộc rằng Taco Bell và các nhân viên nhà hàng đã cho thấy sự cẩu thả và tuyển dụng cẩu thả dẫn đến vụ tấn công bị cáo buộc. Tìm kiếm hơn 1 triệu đô la chi phí và thiệt hại.

Trong một tuyên bố hôm thứ Tư, Taco Bell cho biết họ rất coi trọng sự an toàn của người lao động và khách hàng và đang liên hệ với nhà nhượng quyền và nhà điều hành được mô tả trong vụ kiện. Công ty từ chối bình luận thêm vào thời điểm đó, viện dẫn một vụ kiện đang chờ xử lý, nhưng đã trả lời yêu cầu phản hồi của họ đối với việc phát hành video.

Chuỗi cho biết: “Mọi người đều xứng đáng có được cảm giác an toàn tại các nhà hàng Taco Bell.

Công ty mẹ Taco Bell Yum! Các thương hiệu và pháp nhân nhượng quyền khu vực, North Texas Bells, cũng có trong vụ kiện, đã không trả lời các yêu cầu bình luận trước đó và trường hợp tương tự cũng xảy ra khi được thông báo về phạm vi bảo hiểm dựa trên video bảo mật này. Taco Bell và North Texas Bells cũng không trả lời yêu cầu bình luận từ các nhân viên giấu tên trong vụ kiện.

READ  FAA liệt kê 50 sân bay sẽ có vùng đệm 5G trước khi mở rộng băng tần C.

Vụ việc ngày 17 tháng 6 xảy ra sau khi Davis, C.T., và một thành viên trong gia đình nhận được đơn đặt hàng không chính xác và đã đi ô tô lần thứ hai và thứ ba để cố gắng sửa chữa nó, theo đơn kiện. Đơn kiện nói rằng khi họ không thành công, họ bước đến cánh cửa bị khóa và được phép vào phòng ăn.

Sau khi thảo luận, các nhân viên từ chối cải chính vấn đề và một người quản lý, người không liên quan đến các cuộc trò chuyện, bước ra ngoài, dội một xô nước nóng lên hai người, rạch mặt CT và lấy nước vào ngực của cả hai nguyên đơn. Đơn kiện cho biết.

Đoạn video về cuộc chạm trán cho thấy CT và Davis bị dội nước khi một trong những khách hàng, được một trong những luật sư của họ xác định là Davis, đi qua một khe hở trong quầy để dẫn vào nhà bếp.

CT dường như đi theo, nhưng họ không vượt qua được mép sau của quầy – và không rõ đó có phải là ý định của họ hay không – trước khi nước chạm vào họ, video cho thấy. Góc của máy ảnh che khuất tầm nhìn của cặp đôi, bao gồm cả cánh tay và khuôn mặt của họ.

Theo cáo buộc, cặp đôi đã cố gắng trốn thoát và chạy nhanh qua cánh cửa bị khóa phía sau, nhưng đã trốn thoát trước khi người quản lý kịp quay lại với một xô nước khác.

READ  Uber hợp tác với các công ty taxi màu vàng ở NYC

Davis và cháu gái của cô đã phải nhập viện, và sau đó được chuyển đến bệnh viện thứ hai để điều trị thêm, đơn kiện nêu rõ.

CT bị bỏng mặt, ngực, chân, tay và bụng. Davis cũng bị bỏng ở ngực và bụng, và suy giảm chức năng não, dẫn đến nhiều cơn co giật, theo đơn kiện.

Sở cảnh sát Dallas cho biết họ đang điều tra vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *