NASA xác nhận rằng tiếng ồn lớn mà cư dân Mississippi nghe thấy là một thiên thạch

Tiếng ồn lớn mà cư dân ở các khu vực ở Mississippi nghe thấy được xác nhận là do sao băng. “Sau nhiều báo cáo về một tiếng động lớn (hôm thứ Tư) trên khắp tiểu bang của chúng tôi,[Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Mississippi]đã xác nhận với NASA rằng đó là một quả cầu lửa gây ra tiếng ồn”, các quan chức MEMA cho biết trong một bài đăng trên Facebook. “Chúng tôi được thông báo rằng thiên thạch nằm song song với sông Mississippi.” Một báo cáo ban đầu đến từ Hạt Claiborne, nơi các quan chức địa phương cho biết âm thanh đã được nghe thấy khắp khu vực, bao gồm cả nhà máy hạt nhân Grand Bay. Các quan chức của quận cho biết Công ty Grand Gulf không liên quan và địa điểm được bảo mật, và cư dân của các quận Hinds, Madison, Warren và Lincoln, cùng những người khác, cho biết họ đã nhìn thấy và nghe thấy sao băng. Không có thương tích hoặc thiệt hại nào được báo cáo, nếu bạn có ảnh hoặc video về sao băng, hãy gửi email cho chúng đến news@wapt.com.

Một tiếng động lớn mà cư dân ở các khu vực của Mississippi nghe thấy được xác nhận là một thiên thạch.

“Sau nhiều báo cáo về một tiếng ồn lớn (thứ Tư) trên khắp tiểu bang của chúng tôi, (Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Missippi) đã xác nhận với NASA Đó là một quả cầu lửa Các quan chức MEMA cho biết trong một bài đăng trên Facebook: “Chúng tôi đã được thông báo rằng thiên thạch đang di chuyển song song với sông Mississippi”.

READ  Bộ xương khủng long gần như hoàn chỉnh được phát hiện ở Trung Quốc | Các nhà cổ sinh vật học khai quật bộ xương khủng long gần như hoàn chỉnh ở Trung Quốc - hóa thạch '70% nguyên vẹn'

Nội dung này được nhập từ Facebook. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Một báo cáo ban đầu được đưa ra từ Hạt Claiborne, nơi các quan chức địa phương cho biết âm thanh đã được nghe thấy khắp khu vực, bao gồm cả nhà máy hạt nhân Great Bay. Các quan chức của quận cho biết Grand Gulf không liên quan và địa điểm này được bảo mật.

Cư dân của các quận Hinds, Madison, Warren và Lincoln, trong số những người khác, đã báo cáo đã nhìn thấy và nghe thấy thiên thạch.

Không có thương tích hoặc thiệt hại đã được báo cáo.

Nếu bạn có ảnh hoặc video về sao băng, hãy gửi email cho chúng đến news@wapt.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *