Near APAC giới thiệu “tương lai không giới hạn” tại hội nghị blockchain hàng đầu Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 17 tháng 7 năm 2023, Chainwire

Gần Châu Á Thái Bình Dương, hội nghị blockchain lớn nhất Việt Nam 2023 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 09-10/09/2023 tại Trung tâm Hội nghị Tisci Hall Sala, TP.HCM. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một sự kiện toàn cầu quy tụ các chuyên gia, nhà phát triển, sinh viên, công ty và công ty khởi nghiệp hàng đầu từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và hơn thế nữa.

Chủ đề “Tương lai không giới hạn” sẽ đóng vai trò là nền tảng để khám phá những phát triển mới nhất trong công nghệ chuỗi khối gần APAC và các ứng dụng phi tập trung đa chuỗi trong khu vực APAC. Hội nghị sẽ cung cấp nhiều hoạt động được thiết kế để thu hút và truyền cảm hứng cho những người tham dự ngoài các cuộc thảo luận nhóm và thuyết trình quan trọng truyền thống.

Những người tham dự có thể đắm mình trong một sân chơi thực tế ảo, khám phá khu vực hẹn hò trên Web3 được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư mạo hiểm, xem các cuộc trình diễn công nghệ tiên tiến và tham gia vào các hoạt động trò chơi và NFT ly kỳ. NEAR APAC nhằm mục đích cung cấp một môi trường năng động và tương tác, khuyến khích kết nối mạng, hợp tác và khám phá các công nghệ mới nổi.

READ  Việt Nam hưởng lợi từ việc chuyển nhượng vốn của các công ty lớn | Quảng cáo

Với hơn 8.000 người tham dự, APAC được thiết lập để thu hút nhiều người tham dự khác nhau, bao gồm hơn 100 diễn giả về các nhà lãnh đạo blockchain toàn cầu, hơn 1.000 nhà phát triển, sinh viên từ hơn 10 trường đại học, hơn 300 dự án và công ty khởi nghiệp cũng như đại diện từ hơn 100 công ty. Đăng ký Hiện nay Đảm bảo vị trí của bạn đi đầu trong cuộc cách mạng blockchain.

MarketAcross, công ty tiếp thị và PR web3 hàng đầu thế giới—được biết đến với hoạt động trong khu vực với các công ty như Polygon và Hashed Emergent—sẽ tham gia sự kiện này với tư cách là đối tác truyền thông. Điều này diễn ra sau một số sự kiện web3 nơi MarketAcross đóng vai trò là đối tác truyền thông chính thức, chẳng hạn như Tuần lễ chuỗi khối Hàn Quốc, WebX, Tuần lễ chuỗi khối Paris và IVS Kyoto.

Hội nghị mang đến những cơ hội duy nhất cho từng đối tượng mục tiêu:

Thợ xây: NEAR APAC sẽ tổ chức giai đoạn Web3 Hackfest, Web3 Code Challenge và Builder, cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển thể hiện kỹ năng của họ và tham gia vào các phiên viết mã hợp tác. Hội nghị cũng sẽ có một phiên hack dành riêng cho những người tham gia khám phá thêm ý tưởng của họ. Tìm hiểu thêm tại https://web3hackfest.org/.

VC và Startup: Dự án Nhà kính gần APAC quy tụ các nhà đầu tư mạo hiểm với tư cách là diễn giả, đối tác và giám khảo của cuộc thi hackathon. Các công ty khởi nghiệp có thể hưởng lợi từ sự hướng dẫn và hỗ trợ của các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Truy cập https://nearapac.org/the-greenhouse/ để biết thêm thông tin.

READ  Năm miền Việt Nam đón du khách nước ngoài vào tháng 11

Cộng đồng Blockchain, sinh viên CNTT và công ty khởi nghiệp: Nearer APAC đang tổ chức Hội chợ Nghề nghiệp Web2 & Web3 với sự hợp tác của TOP CV, trang web tuyển dụng lớn nhất Việt Nam. Cơ hội duy nhất này cho phép các công ty khởi nghiệp và dự án kết nối với những người tài năng và tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty của họ.

Nearer APAC nâng cao hơn nữa trải nghiệm sự kiện với các điểm tham quan bổ sung được thiết kế để thu hút và thu hút người tham dự. Một buổi trình diễn công nghệ Web2 sẽ có những hình ảnh hấp dẫn như máy chủ bia rô-bốt, ảnh ba chiều và mô tô bay. Một trò chơi du lịch với tổng giải thưởng đáng kể sẽ khuyến khích người tham dự khám phá từng gian hàng và tối đa hóa lợi ích cho các nhà tài trợ gian hàng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập NFT, người tham gia sẽ có cơ hội tham gia vào giải thưởng trị giá 15.000 đô la. Các hoạt động này nhằm mục đích thúc đẩy sự tham gia của người dùng và cung cấp khả năng tiếp thị tối đa cho các nhà tài trợ gian hàng trong sự kiện này.

Đăng ký Hiện nay Và đảm bảo vị trí của bạn đi đầu trong cuộc cách mạng blockchain.

Gần Châu Á Thái Bình Dương:

NEAR APAC là hội nghị blockchain/tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam, tập trung giới thiệu những phát triển mới nhất về công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung đa chuỗi trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với chủ đề “Tương lai không giới hạn”, NEAR APAC nhằm mục đích khám phá các công nghệ mạng, cộng tác và mới nổi trong một môi trường tương tác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://nearapac.org/.

READ  Phương thức đầu tư trực tiếp tại Việt Nam

liên hệ

Gần Châu Á Thái Bình Dương
nearapac@near.foundation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *