New York xếp gần cuối U-Haul – NBC Danh sách tăng trưởng tiểu bang của New York

New York vẫn là một trong những nơi ở Hoa Kỳ có tổn thất ròng cao nhất đối với xe tải U-Haul một chiều rời khỏi bang.

New York xếp thứ 46 Xếp hạng các quốc gia tăng trưởng U-Haul năm 2022, thấp hơn một điểm so với năm 2021 khi xếp thứ 45.

“Chỉ số tăng trưởng U-Haul được tổng hợp theo thu nhập ròng của xe tải U-Haul một chiều đến một tiểu bang hoặc thành phố, so với khởi hành từ tiểu bang hoặc thành phố đó, trong một năm dương lịch,” theo trang web của U-Haul .

Nó không giống như phần còn lại của ba bang quá hả hê về thứ hạng của họ. New Jersey chứng kiến ​​​​sự tụt hạng đáng kể hơn xuống cuối danh sách năm nay, xếp thứ 45 – giảm 9 bậc so với năm 2021 khi xếp thứ 36. Connecticut kết thúc ở vị trí giữa bảng ở vị trí thứ 28, nhưng thấp hơn 10 bậc so với năm trước bảng xếp hạng của năm.

U-Haul cho biết năm 2021 chứng kiến ​​số lần di chuyển kỷ lục và trong khi tốc độ đó chậm lại một chút vào năm 2022, xu hướng về phía tây nam và đông nam vẫn tiếp tục.

Illinois xếp thứ 49 và California xếp thứ 50 trong danh sách do công ty vận chuyển xe tải nhận thấy nhu cầu thuê cao rời Bờ Tây, Trung Tây và Đông Bắc.

Năm thứ hai liên tiếp và là lần thứ năm kể từ năm 2016, Texas đứng đầu về động cơ, theo dữ liệu giao dịch của U-Haul. Thành phố Missouri, Richardson và Conroe là những thành phố có lợi nhuận ròng cao nhất cho Bang Lone Star.

READ  Năm điều cần biết về quy định nghỉ hưu gây tranh cãi của Biden

Các bang phát triển U-Haul xếp hạng Florida ở vị trí thứ hai và Carolina ở vị trí thứ ba và thứ tư về lợi nhuận ròng cao nhất đối với những người vận chuyển U-Haul một chiều.

Những nhà leo núi hàng đầu của năm là Virginia và Alabama, mỗi bang xếp hạng 26 cao hơn so với năm 2021. Virginia tăng từ hạng 31 năm 2021 lên hạng 5 năm 2022 và Alabama tăng từ hạng 46 năm 2021 lên hạng 20 năm 2022.

Công ty cảnh báo rằng dân số và tăng trưởng kinh tế không liên quan trực tiếp đến xu hướng nhập cư của U-Haul, nhưng cho biết hơn 2 triệu giao dịch xe tải tại 23.000 địa điểm chia sẻ xe tải và xe moóc của U-Haul là một chỉ báo tốt về mức độ hấp dẫn của các tiểu bang mới của Hoa Kỳ. . dân số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *