NFL chỉ định cựu Luật sư Hoa Kỳ Loretta Lynch để bảo vệ vụ kiện của Brian Flores

những hình ảnh đẹp

NFL đang phải đối mặt với một vụ kiện quan trọng và lịch sử từ cựu huấn luyện viên của Dolphins, Brian Flores. Nó đã thuê một cựu tổng chưởng lý Hoa Kỳ để đại diện cho lợi ích của nó.

Via Victor J. Blue của BloombergLaw.com, Loretta Lynch sẽ đại diện cho giải đấuCùng với Brad Karp. Họ làm việc với Paul, Weiss, Rifkind và Wharton & Garrison.

Dolphins và chủ sở hữu đa số Stephen Ross sẽ được đại diện bởi William Burck của Quinn Emanuel Urquhart & Sullivan. Theo Reboot, chủ sở hữu thiểu số Bruce Bell đã chỉ định luật sư riêng của mình cho quá trình tố tụng; Anh ta có quyền ưu tiên đối với số cổ phiếu mà Ross sở hữu. Nếu những cáo buộc rằng Ross đề nghị Flores 100.000 USD mỗi lần thua lỗ vào năm 2019 như một phần của nỗ lực bán xe tăng buộc Ross phải bán, Bell có lẽ nên bước vào.

The Broncos và the Giants cũng bị kiện. Họ cũng phải có luật sư riêng. Như đã đưa tin trong sự kiện Super Bowl của NBC, người Texas cuối cùng sẽ bị tham gia với tư cách bị đơn, lập luận rằng họ đã không thuê Flores để trả đũa cho vụ kiện mà anh ta đã đệ trình 15 ngày trước đó. Một khi người Texas tham gia, họ cũng có thể sẽ chỉ định luật sư của riêng mình.

READ  Mets 'JD Davis sẽ cần phải tiếp tục đánh để ở lại độiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *