Ngày Cựu chiến binh Việt Nam được tổ chức tại Georgetown

Chi hội Cựu chiến binh Hoa Kỳ Việt Nam 1105 đã tổ chức buổi lễ sôi động vào ngày 29 tháng 3 để tôn vinh sự phục vụ dũng cảm và sự hy sinh của các cựu chiến binh trong khu vực. Các thành viên cộng đồng, cựu chiến binh và gia đình của họ đã tham dự sự kiện tại Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Georgetown. Những người tham gia đã bày tỏ lòng kính trọng đối với những người đã phục vụ tại Việt Nam, ghi nhận sự cam kết kiên định với nghĩa vụ và chủ nghĩa anh hùng bền bỉ của họ. Buổi lễ có các bài phát biểu tưởng nhớ sự dũng cảm, dũng cảm của các cựu chiến binh, những giây phút suy ngẫm và biết ơn sự hy sinh của họ.

Sự kiện này đã giúp các cựu quân nhân có cơ hội giao lưu với nhau và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Giữa không khí trang trọng cũng có những giây phút tình bạn, sự tương trợ khi các cựu chiến binh trao đổi những câu chuyện, kỷ niệm. Đối với nhiều người, lễ hội mang đến cơ hội chữa lành vết thương chiến tranh và tìm thấy niềm an ủi khi ở bên những người hiểu được hành trình của họ. Khi cộng đồng tập hợp xung quanh các cựu chiến binh của mình, sự kiện này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn vinh sự phục vụ của họ hàng ngày, không chỉ trong những dịp đặc biệt.

READ  Việt Nam tái tạo | ICLG

Năm 2017, Quốc hội đã thông qua Đạo luật Công nhận Cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam, quy định ngày 29 tháng 3 là Ngày Cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam toàn quốc. Ngày lễ này còn được gọi là Ngày Cựu chiến binh Việt Nam về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *