Người dẫn chương trình phát thanh kêu gọi bạn bè tiêm phòng ngay trước khi chết vì COVID-19

Một người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ ở Florida, người đã rất chỉ trích vắc-xin COVID-19 đã kêu gọi bạn bè của mình tiêm vắc-xin sau khi bản thân nhiễm vi-rút, WPTV đề cập.

trong một facebook EmailDick Farrell khai rằng hai người mà anh biết đã được tiêm vắc xin COVID-19 sau đó đã phải nhập viện.

“Vắc xin Shid trong nước tiểu giả! Hai dòng tweet mà tôi biết, đã được tiêm phòng, giờ là corona, đang nằm viện trong tình trạng nguy kịch. Cảm ơn Moderna, vì bất cứ điều gì!”, Anh ấy nói vào ngày 1 tháng 7.

“Tại sao lại lấy một tác phẩm không có thật được quảng bá bởi những người luôn nói dối 2u về mặt nạ, vi rút đến từ đâu và số người chết?” Anh ấy nói trên một Facebook khác Email Vào ngày 3 tháng 7.

Ít nhất một trong các bài đăng liên quan đến COVID-19 của anh ấy đã bị Facebook gắn cờ vì phát tán thông tin sai lệch và trong một bài đăng khác Email, anh ấy đã gọi Tổng thống BidenChủ tịch Đảng Dân chủ Florida tố cáo DeSantis về các trường hợp COVID-19 cao ở tiểu bang, Larry David, Người dẫn chương trình nói chuyện đêm khuya bị xóa khỏi danh sách khách mời sinh nhật của Obama, các thành viên Hạ viện chọn Rigelman làm cố vấn ban hội thẩm. Ngày 6 tháng 1 ThêmCố vấn Y tế Cao cấp, Anthony FauciAnthony Vausevda Nhắm mục tiêu vào đầu tháng 9 cho Chiến lược tăng cường cho COVID-19 Báo cáo buổi sáng của Hill – Do Facebook đệ trình – Dự luật cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng cho cuộc bỏ phiếu của Thượng viện vào cuối tuần này cho Overnight Health: Moderna nói rằng việc tăng cường có thể cần thiết trước mùa đông | Fauci: Các mũi tiêm tăng cường cho khả năng miễn dịch suy yếu là ‘ưu tiên rất cao’ | Tiêm chủng tăng với nhiều trường hợp hơn, “Cường giả vấp ngã lập dị.”

READ  Curiosity đã tìm thấy một số chòm sao đá xoắn trông rất kỳ lạ trên bề mặt sao Hỏa

Tuy nhiên, thái độ của anh ấy đã thay đổi sau khi kí hợp đồng với COVID-19.

Amy Lee Hare, bạn của Pharrell, đã viết trên Facebook rằng anh ấy không thể khuất phục trước COVID-19 và kêu gọi cô ấy đi tiêm sau khi anh ấy ngã bệnh.

“Covid đã lấy một trong những người bạn thân nhất của tôi! Dick Farrell xé. Anh ấy là lý do tôi bị bắn! Anh ấy nhắn tin cho tôi và nói “Lấy đi!” Anh ấy nói với tôi loại vi-rút này không phải là trò đùa và nói, “Tôi ước gì tôi đã bắt được nó!” #f – Sống động# Đi tiêm phòng,” cô ấy sách trên Facebook vào thứ Tư.

Tin tức đến khi Florida chống lại tăng dần trong số các trường hợp COVID-19 mới, luôn vượt xa các hồ sơ hàng ngày mới về các trường hợp COVID-19 đã được xác nhận. Florida vào thứ Sáu đã báo cáo số ca nhiễm COVID-19 mới hàng ngày cao nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch là 22.783.

Bang Florida. Ron DeSantisRon DeSantis, Chủ tịch Đảng Dân chủ Florida tố cáo DeSantis về các trường hợp COVID-19 cao ở bang Florida Báo cáo Số lượng cao các trường hợp COVID-19 mới về tiền: Năm điều rút ra từ Báo cáo việc làm xuất sắc của tháng 7 Thêm (R) kêu gọi người dân đi tiêm chủng, vào tháng 7 nói rằng: “Những loại vắc xin này đã cứu sống nhiều người. Chúng làm giảm tỷ lệ tử vong.”

READ  Núi lửa phun trào ở Tonga có thể tạm thời làm tăng nhiệt độ toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *