Người dũng cảm có được Adam Duvall – Tin đồn thương mại MLB

Người dũng cảm đã bắt được những con sên Adam Duval Trong giao dịch với Marlins, như báo cáo ban đầu của Craig Mish của The Miami Herald (Twitter liên kết). người bắt Alex Jackson Hướng tới Marlins.

Đây là thương vụ nước ngoài thứ hai trong vòng vài phút đối với Braves, người vừa tiếp quản Eddie Rosario từ người da đỏ. Với Rosario vẫn nằm trong danh sách thương vong khi cô ấy hồi phục sau cơn căng thẳng ở bụng bên phải, Duval bây giờ sẽ ngay lập tức bước vào bức tranh ngoại cảnh đã được định hình lại hoàn toàn trong vài tuần qua, bao gồm cả một cuộc trao đổi dũng cảm với đàn con để Trò chơi Pedersen.

Duvall là một cầu thủ nổi tiếng của Atlanta, người ban đầu được đội bóng mua lại cách đây đúng ba năm cho đến ngày hôm nay như một phần của thỏa thuận thời hạn khác với Quỷ đỏ. Duvall không thể hiện tốt trong năm 2018, nhưng sau đó đạt 0,248 / .307 / .545 với 26 lần chạy trên sân nhà trong tổng số 339 trận của đội trong mùa giải 2019-20.

Brave Duvall không trả giá vào mùa đông năm ngoái thay vì trả 4 triệu đô la lương trọng tài dự kiến, mở ra cơ hội để Duvall ký hợp đồng một năm với Marilyn trị giá 5 triệu đô la tiền đảm bảo. Duvall vẫn nợ phần còn lại của khoản lương 2 triệu đô la cho mùa giải này và có một lựa chọn chung trị giá 7 triệu đô la cho các dịch vụ của anh ấy cho năm 2022 có thể được mua với giá 3 triệu đô la.

READ  Tại sao lại hâm mộ Philly như vậy? Xem một sự khinh bỉ đã có từ 220 năm trước

Mùa giải 2021 chứng kiến ​​Duvall tiếp tục phong độ tập trung vào sức mạnh của mình, đạt 22 lần chạy trên sân nhà và đánh bại 0,478 so với 339 PA của Miami, mặc dù trung bình đánh bóng chỉ ở mức 229 và 277 OBP. Đánh bóng thuận tay phải của Duvall thực sự tốt hơn so với thuận tay phải so với thuận tay trái trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã có khá nhiều sự phân chia trong suốt sự nghiệp của mình, vì vậy Braves có thể sẽ tìm kiếm một số hệ thống trung đội giữa Duvall đánh Pederson thuận tay trái và Rosario. .

Một khi Rosario khỏe mạnh, Braves có thể dung hòa ba cựu binh ở góc sân, và Duvall có thể là một lựa chọn ở vị trí trung tâm, đã thực hiện hơn 53 lần chạy nửa chặng đường với Marlins trong năm nay. Tuy nhiên, Duvall là một hậu vệ cánh chắc chắn hơn, nếu Braves đang muốn ưu tiên phòng thủ tổng thể của họ trên sân cỏ. Giữa ba lần mua lại mới và các tùy chọn nội bộ khác, chẳng hạn như Guillermo HerediaAbraham Elmonty, hoặc Christian BachAtlanta quản lý để củng cố một đấu trường ngoài trời bị mất Ronald Akuna Jr.Marcel Ozuna.

Jackson chỉ có 0,293 OPS trong hơn 50 trận đấu tại Major League, nhưng cầu thủ 25 tuổi này đã liên tục đạt hiệu suất cao ở cấp độ Triple-A, với .236 / .320 / .544 lần chém và 42 lần chạy trên sân nhà. 593 PA tại Triple-A Gwinnett. Được Mariners chọn thứ sáu chung cuộc trong dự thảo năm 2014, Jackson không có nhiều cơ hội ở cấp độ giải đấu lớn, nhưng anh ấy có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho đội Marlins yếu trong người bắt bóng. Jorge Alfaro Anh ấy đã không thể hiện tốt trong hai mùa giải qua, điều này đặt ra câu hỏi về tư cách là một thợ săn Marlins trong tương lai.

READ  Du lịch Cà Mau thích ứng với 'bình thường mới' | Du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *