Nguồn – Những người khổng lồ đồng ý với hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la với Drew Lock

Một nguồn tin nói với Adam Schefter của ESPN hôm thứ Ba rằng New York Giants đã đạt được thỏa thuận được đảm bảo có thời hạn một năm trị giá 5 triệu đô la với cựu tiền vệ của Seattle Seahawks là Drew Lock.

Việc ký kết giúp lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự ra đi của cầu thủ tự do Tyrod Taylor, người đã đồng ý các điều khoản với New York Jets vào thứ Hai. Lock sẽ cùng với tiền vệ Daniel Jones và Tommy DeVito ở vị trí tiền vệ, nhưng Người khổng lồ có thể sẽ giải quyết vị trí đó sớm trong bản dự thảo vào tháng tới với lượt chọn tổng thể số 6.

Lock đã trải qua hai mùa giải vừa qua với Seahawks với tư cách là người dự bị cho Geno Smith sau khi Seattle mua lại anh ấy từ Denver Broncos trong thương vụ Russell Wilson năm 2022. Anh ấy đã hòa 1-1 trong hai trận vào năm ngoái trong khi Smith phải ngồi ngoài vì chấn thương hông trong trận thua trước San Francisco 49ers Trước khi đánh bại Philadelphia Eagles trong “Bóng đá Đêm Thứ Hai”.

Trong bốn trận đấu giải nguy vào năm 2023, Lock, 27 tuổi, đã hoàn thành 63,2% số đường chuyền của mình trong khi ném ba lần chạm bóng và ba lần đánh chặn. Một trong những TD của anh ấy là người ấn định chiến thắng trong trận đấu của Jaxon Smith-Njigba trong những phút cuối cùng trước Philadelphia, trận đấu đã chấm dứt chuỗi 4 trận thua của Seattle và là trận thắng đầu tiên của Lock khi đá chính kể từ tháng 12 năm 2020.

READ  Nhà phân tích Ben Roethlisberger của Steelers QB: "Anh ấy đã nấu ăn. Đó là bánh mì nướng.

Cầu thủ được chọn vào vòng hai năm 2019 đã trải qua ba mùa giải đầu tiên với Denver, nơi anh ấy có kết quả 8-13 khi đá chính. Khi vào và ra khỏi đội hình xuất phát của Broncos, anh ấy đã ném 25 đường chuyền chạm bóng và 20 lần đánh chặn và hoàn thành 59,3% số đường chuyền của mình sau 24 trận.

Lock được nhiều người cho là người khởi đầu của Seattle sau giao dịch, nhưng anh ấy chưa bao giờ vượt qua Smith trong cuộc chiến giành công việc của họ. Thất bại lớn trong quá trình ném bóng của Lock xảy ra khi anh ấy nhiễm virus coronavirus trong trại huấn luyện năm 2022, khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong trận đấu trước mùa giải mà anh ấy dự kiến ​​​​bắt đầu.

Bất bại trong mùa giải thường lệ năm 2022, anh ấy đã thử việc làm đại lý tự do và trở lại Seattle với tư cách là người dự bị cho Smith trong một hợp đồng có thời hạn một năm trị giá 4 triệu đô la.

Trong sự nghiệp NFL kéo dài 5 năm của mình, Lock đã hoàn thành 59,7% số đường chuyền của mình cho 28 lần chạm bóng và 23 lần đánh chặn trong 28 trận.

Brady Henderson của ESPN đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *