Những thanh thiếu niên này nhảy khỏi một chiếc thuyền chuyển thư đang di chuyển ở Wisconsin

Ảnh: Lake Geneva Cruise Line

Marisa Torres-Rabe không muốn dành cả mùa hè để sao chép tại văn phòng hoặc tung kem như các bạn cùng lớp—nhảy khỏi những chiếc thuyền đang di chuyển và chạy trên vỉa hè có vẻ thú vị hơn.

Chàng trai 19 tuổi đang zip-hopping ở Lake Geneva, Wisconsin, thành phố đầu tiên và duy nhất Tại Hoa Kỳ, nơi những người nhảy cầu, chẳng hạn như Torres Rabe, chuyển thư từ một chiếc thuyền đưa thư chở hành khách. Truyền thống bắt đầu vào năm 1916 và tiếp tục không bị gián đoạn từ tháng 6 đến tháng 9 trong 107 năm qua.

Đây là mùa hè thứ ba Torres-Rabby làm việc trên Walworth II, thuyền thư hai tầng trên Hồ Geneva. Cô bắt đầu làm việc cho Lake Geneva Cruise Line, công ty điều hành Walworth II, khi cô mười lăm tuổi, tại phòng vé trên bến tàu.

Để trở thành người đưa thư trên thuyền, bạn cần phải khỏe mạnh, nhanh nhẹn và sẵn sàng biểu diễn trước hàng trăm khách du lịch. Ưu đãi cho Tuyến Du thuyền Lake Geneva Du lịch tàu bưu điện 10 giờ sáng hàng ngày, để mọi người tiếp tục lên đường.

Sáu vận động viên nhảy cầu, nhiều người đến từ các thị trấn xung quanh Hồ Geneva, được chọn vào đầu mỗi mùa giải sau một cuộc thử nghiệm cạnh tranh vào tháng Sáu. Một số hào hứng trở thành một phần của truyền thống lâu đời, nhưng hầu hết là thanh thiếu niên hy vọng đạt được điều mà Torres Raby gọi là “công việc mùa hè thú vị nhất ngoài kia.”

Jump Day bắt đầu tại Bưu điện lúc 7 giờ sáng để nhận thư, sau đó đến Walworth II để phân loại thư, chuẩn bị hạ thủy và chào đón hành khách.

READ  Sam Altman xác nhận quyền kiểm soát OpenAI khi tái gia nhập ban giám đốc

Mỗi người nhảy thực hiện 45 đến 60 lần nhảy mỗi ngày và thường chạy từ Thứ Hai đến Thứ Bảy. Walworth II luôn di chuyển, chỉ giảm tốc độ để cho phép những người nhảy lên và xuống thuyền – điều đó có nghĩa là đôi khi họ có thể phải bơi bất ngờ trong ca làm việc của mình.

Sid Pearl, một nhân viên vận chuyển bưu điện trong 5 năm, cho biết: “Điều đó không xảy ra thường xuyên, nhưng đó là một nghi thức thông thường. “Nếu bến tàu trơn trượt hoặc bạn đánh giá thấp khoảng cách từ mép bến tàu đến đuôi tàu, rất có thể bạn đang đi vào vùng nước đó.”

Một số ca sinh khó hơn những ca khác. Ray Ames, người từng là thuyền trưởng của Woolworth 2 trong 20 năm qua, cho biết món đồ lớn nhất mà con chim đã trao trong nhiệm kỳ của ông là một chiếc tivi màn hình phẳng 42 inch, cách đây vài mùa hè. Năm ngoái, một vận động viên nhảy dù phải chạy băng qua vỉa hè với một chiếc dù nặng 30 pound.

“Chúng tôi sẽ lấy bất cứ thứ gì mà bưu điện đưa cho chúng tôi và tìm cách đưa nó đến đó”, người đàn ông 64 tuổi nói thêm.

Các Jumper thường kết thúc ca làm việc của họ trước 1 giờ chiều, nhưng hầu hết đều có các công việc khác trên du thuyền như hướng dẫn viên du lịch hoặc bồi bàn khiến họ phải làm việc cả buổi chiều hoặc buổi tối. Hãng tàu từ chối chia tiền lương theo giờ cho những người nhảy cầu.

Pearl có nhiều kỷ niệm đẹp về những mùa hè đã qua khi làm việc trên thuyền đưa thư, nhưng anh ấy đặc biệt thích đi một chuyến tàu cháy vé vào một buổi sáng đầy nắng và chiêu đãi du khách bên ngoài thị trấn. Chàng trai 19 tuổi nhớ lại một lần đụng độ với các nhà làm phim tài liệu từ Đức, họ đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hồ Geneva sau khi đọc về Walworth II trên mạng.

READ  Nhà sản xuất thiết bị y tế mang hàng tạp hóa đến cửa hàng gần đó: NPR

“Thực sự không có gì tốt hơn,” ông nói thêm. “Đó là một công việc đặc biệt và thú vị mà tôi có thể kể những câu chuyện trong suốt quãng đời còn lại của mình.”

Ethan Connelly, người đã làm công việc đưa thư trên thuyền được ba mùa hè, cho biết một trong những khía cạnh bổ ích nhất của công việc là kết bạn với cư dân.

“Có một người hàng xóm, bà Phillips, hầu như sáng nào cũng xuất hiện trên vỉa hè và chúng tôi sẽ đến thăm bà với bánh quy cho những người nhảy cầu,” chàng trai 19 tuổi nói. “Bất cứ khi nào chúng tôi lái xe đến vịnh nơi cô ấy ở, tôi biết chúng tôi sẽ nhận được một số bánh quy sô cô la tự làm và những cái ôm, điều này khiến công việc trở nên thú vị hơn nhiều.”

Cả ba thiếu niên—Torres Rabe, Pearl và Connelly—nói rằng đây là mùa hè cuối cùng họ làm việc trên thuyền. Năm tới, khi tất cả đều là sinh viên năm cuối đại học, thay vào đó, họ sẽ nghĩ về các lớp học hè, các chương trình du học, thực tập và các cơ hội việc làm khác.

Torres Rabe tin rằng việc trở thành một người nhảy thư đã chuẩn bị tốt cho cô ấy trong thế giới doanh nghiệp.

“Nó thực sự giúp tôi phát triển sự tự tin và kỹ năng giao tiếp, có thể dẫn dắt một tour du lịch gồm hơn 100 người lạ và hoàn thành tốt công việc đầy thách thức, ngay cả trong thời tiết xấu, tôi đã học được rất nhiều điều”, cô nói.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: một cuộc biểu tình của thị trường sẽ không làm được điều đó; Cổ phiếu BBBY giảm 45% theo hướng ngược lại với Meme

Tuy nhiên, Ames chưa sẵn sàng giã từ mặt nước. “Tôi còn vài mùa giải nữa,” anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy hy vọng sẽ giữ chức đội trưởng cho đến khi các cháu của anh ấy đủ lớn để trở thành vận động viên nhảy cầu.

“Thuyền đưa thư ám chỉ mùa hè ở đây,” anh ấy nói thêm, “mọi người ra bến cảng hàng ngày vẫy tay chào chúng tôi, họ chỉ thích nó thôi.” “Mang lại niềm vui đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và đó là động lực thúc đẩy tôi đi làm mỗi ngày.”

Bạn có muốn thông minh hơn và thành công hơn với tiền bạc, công việc và cuộc sống của mình không? Đăng ký để nhận tin tức mới nhất của chúng tôi!

Nhận CNBC miễn phí Hướng dẫn đầu tư của Warren Buffetttóm tắt lời khuyên tốt nhất của tỷ phú số 1 dành cho các nhà đầu tư thông thường, những điều nên làm và không nên làm cũng như ba nguyên tắc đầu tư chính thành một hướng dẫn rõ ràng và đơn giản.

trả hết:

Cô gái 24 tuổi này đã bỏ công việc ở công ty để sống và làm việc ở Yosemite – Tiền thuê nhà của cô ấy là 88 đô la một tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *