Núi lửa La Palma, cập nhật trực tiếp hôm nay: phun trào, cảnh báo sóng thần và tin tức mới nhất | đảo Canary

Áo phông đoàn kết gây quỹ cho nạn nhân núi lửa La Palma

Sáu tuần sau khi núi lửa Tây Ban Nha La Palma phun trào, một số tổ chức địa phương đã xuất hiện Họ bắt đầu bán áo phông, túi xách và các hàng hóa khác để quyên góp tiền cho những người mất nhà cửa hoặc mất việc làm do núi lửa.

Thông điệp là La Palma sẽ vẫn mạnh mẽ. Đây chỉ là một đóng góp nhỏ để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng, Pedro Garcia, 47 tuổi, người điều hành Creaprint ở Los Llanos de Arridan, thành phố lớn gần nhất với dòng dung nham cho biết.

Trong cửa hàng của anh, một chiếc máy in cơ khí khổng lồ đang tung ra loạt áo phông đen mới nhất được trang trí bằng thiết kế các biển báo đường phố cho thấy một số ngôi làng bị kẹt trong con đường dung nham. “Khi điều này kết thúc, đây sẽ chỉ là sự khởi đầu đối với chúng tôi. Hiện tại có rất nhiều sự không chắc chắn”, ông nói.

Hơn 2.000 chiếc áo phông đã được bán, bán lẻ với giá € 10 (11,58 USD) mỗi chiếc, với tất cả số tiền thu được sẽ được trao cho các nạn nhân.

Một thiết kế thể hiện bản đồ cách điệu của La Palma được bao quanh bởi những người đang nối bàn tay của họ để tạo thành một chiếc nhẫn hình trái tim, trong khi trong một thiết kế khác, cụm từ “Tro tàn mang theo gió, ký ức còn lại” bao quanh hình ảnh một ngọn núi lửa đen và trắng. Carlos Cordero, 31 tuổi, bắt đầu bán hàng tại cửa hàng quần áo của riêng mình ở Los Llanos vì anh cảm thấy đó là cách nhanh nhất để giúp đỡ trực tiếp người dân trên đảo. Anh ấy đã bán được hơn 1.000 chiếc áo sơ mi và túi xách.

READ  Cảnh sát cho biết một người đàn ông bị rắn cưng cắn đã trốn thoát khi đang đi vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *