PepsiCo xây dựng nhà máy đồ ăn nhẹ trị giá 82 triệu USD tại Việt Nam

Theo ông Nguyễn Việt Hà, Tổng Giám đốc PepsiCo Foods Việt Nam, bất chấp những khó khăn kinh tế do đại dịch gây ra, hãng sản xuất đồ ăn nhẹ này đã có những bước phát triển đáng kể trong khu vực.

PepsiCo gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 với hai thương hiệu: Pepsi và 7Up. Năm 1998, công ty mua lại 97% cổ phần của Công ty Nước giải khát Quốc tế (IBC), một liên doanh giữa Marcondre Singapore và SPCo, tăng lên quyền sở hữu toàn bộ 5 năm sau đó. PepsiCo mở nhà máy đầu tiên (tại Duane) vào năm 2008 và giới thiệu thương hiệu Boca.

Hình ảnh: Thực phẩm PepsiCo Việt Nam

PepsiCo hy vọng sẽ xây dựng được sự nổi tiếng của Poca không chỉ ở thị trường địa phương mà còn trên toàn thế giới, mang lại USP tốt nhất và tốt nhất cho bạn.

Được làm từ khoai tây và hương vị sạch, món ăn nhẹ này có chứa omega-3, axit béo, oleocanthal và các lợi ích chống viêm, đồng thời giảm cholesterol, mỡ động vật, natri và các thành phần nhân tạo. Nó cũng được đóng gói trong bao bì nhựa sinh học, tự động phân hủy trong điều kiện tự nhiên.

Ngày nay, PepsiCo Foods Việt Nam là một trong những nhà sản xuất đồ ăn nhẹ hàng đầu trong nước, đầu tư hơn 500 triệu USD và tạo ra hơn 3.000 việc làm để phát triển các thương hiệu cốt lõi Lay's Quaker, Doritos và Poca.

Công ty đang bổ sung thêm 2 nghìn tỷ đồng (82,2 triệu USD) vào khoản đầu tư đó vào cơ sở này, cơ sở này sẽ được trang bị công nghệ tiên tiến và chạy bằng năng lượng tái tạo. Nhà máy rộng 86.000 foot vuông sẽ sản xuất hơn 23.000 tấn đồ ăn nhẹ mỗi năm – đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam và Campuchia. Dự kiến ​​việc xây dựng sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2025.

READ  Video về cuộc tấn công bạo lực của một binh sĩ Việt Nam tại bệnh viện VA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *