Pistons vượt lên dẫn trước Celtics, thua trận thứ 28 liên tiếp để có chuỗi trận dài nhất lịch sử NBA

Đó gần như là một khoảnh khắc dành cho một bộ phim.

Đội tệ nhất NBA, với chuỗi 27 trận thua, đối đầu với đội mạnh nhất NBA trên sân nhà của mình, nơi mà họ chưa thua trong cả mùa giải, và giết chết con rồng, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen.

Nó có thể là một bộ phim truyền cảm hứng cho mọi lứa tuổi.

Thay vào đó, Detroit, đội tệ nhất NBA, lại xuất hiện trong một bộ phim kinh dị khác, nhưng bộ phim này có một tình tiết bệnh hoạn, bệnh hoạn.

Đi sâu hơn

Pistons, một trong những đội nổi tiếng nhất NBA, đã giải tán như thế nào

Pistons đã thất thủ trước Celtics vào tối thứ Năm, 128-122, trong hiệp phụ sau khi dẫn trước 19 điểm trong hiệp một. Nhượng quyền thương mại hiện đang bị ràng buộc với chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử NBA (trong hai mùa giải) ở con số 28. Detroit không làm được điều gì đặc biệt khác biệt trong 24 phút đầu tiên. Cade Cunningham thực hiện những cú sút như ý, hàng thủ ổn và Pistons vẫn chạy bóng nhiều. Tuy nhiên, Boston sút 39% từ sân và 17% từ 3 quả trong khi lật bóng 10 lần. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài, một đội đối phương cảm thấy như họ đã chơi kém trước Detroit.

Khi Celtics hòa trận đấu để kết thúc hiệp 3, đó là một cuộc chiến qua lại trong suốt chặng đường còn lại. Pistons đã nhanh chóng dẫn trước sáu điểm vào cuối hiệp 4 nhưng đã thể hiện một số phong độ đĩnh đạc vào cuối trận để không gục ngã trong thời gian khó khăn như họ đã từng làm trong phần lớn mùa giải.

READ  Bạn có dám đi qua cây cầu kính dài nhất thế giới?

Detroit đã có một số cơ hội để dẫn đầu khi còn vài giây trong hiệp 4, nhưng các cựu binh Bojan Bogdanovic và Alec Burks – cả hai đều sút tốt hơn 38% từ 3 trong sự nghiệp của họ – đã bỏ lỡ một số cơ hội.

Đi sâu hơn

Chuỗi trận thua của Pistons xếp ở đâu trong lịch sử thể thao?

Celtics đã dẫn trước hai điểm khi còn 4,8 giây khi Bogdanovic cản phá nỗ lực ba điểm bị bỏ lỡ của Cunningham. Tatum sút trượt ở cuối thời gian quy định dẫn đến phải bù giờ.

Trong hiệp phụ, Boston giống như một đội đã chơi căng thẳng trước đó, sút bóng và chơi không mắc sai lầm. Pistons sút xa ít hơn 40% và bị 1 ăn 6 từ 3.

Anh ấy sẽ đối đầu với Detroit Raptors trên sân nhà vào thứ Bảy, cố gắng tránh trận thua số 29.

Yêu cầu đọc

(Ảnh: Brian Fluharty/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *