Rahul Mitra và Anupam Kher thăm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Việt Nam Hindi Movie News

Biết lịch sử luôn quan trọng vì người ta luôn có thể học hỏi từ những gì đã xảy ra sau đó và tránh lặp lại sai lầm. diễn viên Anupam Kher và nhà làm phim-diễn viên Rahul Mitra Hiện đang khám phá các giá treo của lịch sử Việt Nam.
Cả hai đã được phát hiện ở đó gần đây Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, trưng bày các di vật và ký ức về Chiến tranh Việt Nam từ năm 1954 đến năm 1975 trước khi khai mạc Lễ hội Namaste Việt Nam.
Rahul và anupam Đoàn đại biểu Ấn Độ hiện đang có mặt tại Việt Nam trong khuôn khổ lễ hội do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam thuộc Bộ Ngoại giao và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức. Chủ đề của liên hoan sẽ đề cao tình đoàn kết, hữu nghị của nhân dân Việt Nam và Ấn Độ, đồng thời sẽ có liên hoan phim Ấn Độ trình chiếu 6 bộ phim từ ngày 12 đến 15/8.
Nói về chuyến thăm bảo tàng, ông Rahul Mitra cho biết: “Thật tuyệt khi chứng kiến ​​người Việt Nam phải chịu đựng như thế nào trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Điều kiện kinh khủng của các tù nhân và sự tàn bạo mà họ phải chịu thật đau lòng. Người Việt Nam, như chúng tôi, không ngạc nhiên Người Ấn Độ rất coi trọng tự do và hòa bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *