Randy Gregory trêu chọc Dallas Cowboys, ‘cơ sở người hâm mộ độc hại’ trên Twitter

Đầu tuần, Randy Gregory đã từ chối Dallas Cowboys và đồng ý thỏa thuận với Denver Broncos.

Vào Chủ nhật, Gregory đã lên Twitter để xát một ít muối vào vết thương.

Tất cả bắt đầu với một tweet đơn giản từ Gregory.

“Tất cả các ý kiến ​​đều không thanh toán hóa đơn của tôi,” Gregory nói. Nó leo thang đến việc Gregory chỉ trích cả đội bóng cũ và cơ sở người hâm mộ của anh ấy.

“Các bạn đã hành động thiếu thiện chí và tất cả đều là công ty tự do,” Gregory nói trong một tweet hiện đã bị xóa. “Gần đây họ rất im lặng phải không? Tôi tự hỏi tại sao … Tôi không thể đợi các bạn hỏi họ những câu hỏi tương tự!”

Một người hâm mộ Cowboys khác nhận xét rằng Gregory có vẻ khó chịu.

“Không. Đây là cơ sở người hâm mộ độc hại mà họ tin tưởng[s] “Tôi nợ họ và đội của họ một thứ gì đó,” Gregory nói.

Nhân đôi nhận xét về cơ sở người hâm mộ của anh ấy trong một tweet khác.

“Hãy thành thật mà nói, họ sẽ luôn [be] chất độc; Gregory: Đến ngay.

READ  Khi bản dự thảo NFL đến gần, người quản lý của Carolina Panthers, Scott Fetterer nói với Sam Darnold rằng có nhiều khả năng tiền vệ này sẽ được thêm vào

Không có gì bí mật khi nỗ lực thất bại của Cowboys để tái ký hợp đồng với Gregory là một điều bất thường.

Gregory lần đầu tiên đồng ý với một thỏa thuận 5 năm trị giá 70 triệu đô la (28 triệu đô la được đảm bảo) với Cowboys. Nhóm nghiên cứu thậm chí đã đăng một dòng tweet thông báo về việc trở lại Dallas.

Sau đó Gregory đổi ý, Chọn ký thỏa thuận tương tự với Bronco. Cowboys đã xóa tweet của họ ngay sau khi nó được đăng với tên Broncos và những người khác đã tiếp quản Dallas trên Twitter.

Quyết định chuyển từ Dallas đến Denver xuất phát từ A Bất đồng về một số ngôn ngữ trong hợp đồng của Gregory.

Gregory đã phản đối một điều khoản trong hợp đồng cho phép câu lạc bộ vô hiệu hóa hợp đồng nếu anh ta bị phạt hoặc đình chỉ, các nguồn tin cho biết. Tin tức buổi sáng Dallas. Các nguồn tin cho biết ngôn ngữ là tiêu chuẩn trong mọi hợp đồng của Cowboys, ngoại trừ hợp đồng tiền vệ Dak Prescott.

Khi anh ấy không bị treo giò hoặc chấn thương, Gregory đã thể hiện nhiều hứa hẹn ở Dallas, nhưng anh ấy đã không chơi một mùa NFL đầy đủ trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã đạt đỉnh cao trong sự nghiệp với sáu lần bị bao vây ở mùa giải trước trong khi thực hiện 19 pha tắc bóng với 17 lần đá tiền vệ.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam suy nghĩ về chuyến đi đến Washington, DC - KELOLAND.com

Kể từ khi được lựa chọn bởi Cowboys trong vòng hai của NFL Draft 2015, Gregory đã đăng 16,5 lần sa thải sự nghiệp trong 50 trận đấu trong sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm tin tức về Cowboy từ Dallas Morning News tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *