Ronald E. McGarry 1944-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

Salem – Ronald E. McGarry, 78 tuổi, qua đời vào sáng sớm thứ Bảy, ngày 12 tháng 3 năm 2022, tại Trung tâm Y tế Khu vực Salem, với gia đình bên cạnh.

Ron sinh ngày 17 tháng 1 năm 1944 tại Youngstown, là con trai của Michael H. quá cố và Annabelle B. Coby McGarry, và là một cư dân suốt đời. Ông tốt nghiệp trường trung học Ursuline năm 1963, nơi ông chơi bóng đá.

Sau khi tốt nghiệp, Ron được nhập ngũ và tự hào phục vụ trong quân đội ở Việt Nam. Sau khi trở về từ dịch vụ, Ron đã tham dự Khóa đào tạo Phát triển Lực lượng Lao động, nơi anh trở thành một họa sĩ được chứng nhận. Ông đã làm việc trong một nhà máy xe van tại General Motors Lordstown trong 35 năm, từ tháng 4 năm 1967 cho đến khi nghỉ hưu vào tháng 8 năm 2001.

Anh ấy thích ở bên ngoài, săn bắn cung, câu cá, bắn xiên, thực hành mục tiêu, cho chim ăn và cắm trại. Ron là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và thích cổ vũ tại Ohio State Buckeyes và Pittsburgh Steelers. Anh thích lái máy kéo và làm việc trong sân nhà, nhưng quan trọng nhất Ron mong được dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Anh ấy không bao giờ từ chối một ly bia lạnh hay kem!

Ron là thành viên của Câu lạc bộ Youngstown Saxon và Hội đoàn 3298 của Hội Đại bàng ở Thị trấn Austin. Anh ấy là một người Ireland bướng bỉnh với một trái tim rộng lớn, và anh ấy là một người chồng và người cha yêu thương mà người ta sẽ rất nhớ.

READ  Đêm văn hóa Việt Nam diễn ra tại Hungary | Văn hóa - Thể thao

Anh ta bỏ người vợ Barb, 50 tuổi, người mà anh ta kết hôn vào ngày 29 tháng 1 năm 1972; hai con trai, Jeff McGarry của Charleston, và Keith (vợ sắp cưới của Tina) McGarry của Boardman; Hai chị em gái, Tricia (Scott) Wartenberg của Salem, HOẶC. Caroline (Mahmoud) Al-Tibi của Boardman; Và con mèo yêu quý của anh ấy, Nuggets.

Cùng với cha mẹ anh, dì Kai, người giống như người mẹ thứ hai của anh, trước cái chết của anh.

Gia đình muốn cảm ơn Trung tâm Cleveland Clinic Tussig về sự chăm sóc mà họ đã cung cấp cho Ron khi họ bắt đầu chương mới này của cuộc đời mình, và Khoa Ung thư Salem Medicare cũng như các y tá và trợ lý trên tầng ba, vì lòng tốt của họ. Ron và gia đình của anh ấy cung cấp cho anh ấy sự chăm sóc thoải mái.

Bạn bè có thể gọi điện tại Nhà tang lễ Lane, Nhà nguyện Canfield, từ 10 giờ sáng đến 11 giờ 15 sáng Thứ Bảy, ngày 19 tháng 3 năm 2022, sau đó là lễ Phục vụ Cuộc sống lúc 11 giờ 30 sáng.

Gia đình đang yêu cầu một sự tôn vinh vật chất dưới hình thức đóng góp cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude, 262 Danny Thomas Place, Memphis, TN 38105.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *