Sam Bankman-Fried được tìm thấy ‘đáng sợ’ trong phòng chờ sân bay JFK với số tiền bảo lãnh 250 triệu đô la

các Bắt giữ tạm thời cựu CEO của FTX Sam Bankman-Fried (SBF) Nó có thể được quy cho những nỗ lực của cộng đồng tiền điện tử để giúp điều tra và truy tìm tung tích của doanh nhân khét tiếng. Trong khi SBF cuối cùng đã trốn thoát Phạt tù với số tiền bảo lãnh 250 triệu USDcộng đồng tiếp tục công khai theo dõi nhất cử nhất động của anh.

Chỉ ba ngày sau khi phát hành trái phiếu cá nhân, một thành viên của cộng đồng tiền điện tử bị cáo buộc đã phát hiện ra một SBF “lạnh lùng” trong nhà ga Sân bay Quốc tế JFK. Hỗ trợ các bức ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi @litcapital, cho thấy SBF đang ngồi trên ghế dài có quyền truy cập vào máy tính xách tay và điện thoại di động.

Sam Bankman-Fried đã được tìm thấy trong một nhà ga sân bay JFK. Nguồn: Twitter

Dựa trên các bức ảnh, các thành viên khác trong cộng đồng đã xác nhận rằng vị trí của SBF là Phòng chờ Greenwich (Hạng Thương gia) trong Nhà ga số 8 của American Airlines. Theo nguồn chính, đó là SBF đi cùng với bố mẹ anh ấyđặc vụ FBI và luật sư.

Các bức ảnh sau đó cho thấy SBF trên một chuyến bay của American Airlines cải trang trong một chiếc mũ len và ngồi cạnh một giám đốc điều hành phù hợp.

Các hình ảnh khơi lại các cuộc thảo luận về cách SBF Kể Maxine Waters, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ, cho biết ông không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân hoặc nghề nghiệp của mình mặc dù có quyền truy cập vào máy tính xách tay và thiết bị di động của mình.

READ  Chỉ số Dow Jones tương lai: Tesla bắt đầu thúc đẩy tăng trưởng thu nhập sau khi Netflix, Facebook lao dốc Nasdaq

Hơn nữa, một số người cũng đặt câu hỏi làm thế nào SBF quản lý để mua vé hạng thương gia trong bối cảnh thủ tục phá sản của FTX. “Thật tuyệt khi thấy tiền của khách hàng vẫn được sử dụng tốt!” Anh ấy nói thành viên của cộng đồng.

Có liên quan: Thẩm phán rút khỏi vụ SBF-FTX, viện lý do có quan hệ tư vấn với công ty luật của chồng

Một hồ sơ tòa án gần đây đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử không còn tồn tại FTX đã trả 12 triệu đô la cho Sullivan & Cromwell LLP (S&C) Ngay trước khi nộp đơn xin phá sản theo Chương 11.

Kể từ ngày 26 tháng 8 năm 2022, FTX đã trả gần 3,5 triệu đô la cho S&C vì lợi ích của các dịch vụ pháp lý của mình.