Starbucks đặt mục tiêu đạt 100 cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2023

Chuỗi cà phê có trụ sở tại Seattle sẽ mở 13 cửa hàng mới tại Việt Nam trong quý đầu tiên của năm 2023, với các tỉnh Bình Dương và Quy Nông được lên kế hoạch mở rộng.

Mục tiêu dài hạn của Starbucks tại Việt Nam là quán cà phê hàng ngày của người tiêu dùng | Nguồn ảnh: Quí Nguyễn


Chuỗi cà phê Mỹ Starbucks có kế hoạch đánh dấu một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam bằng việc đạt 100 cửa hàng tại Việt Nam vào cuối quý 1 năm 2023.

Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, chuỗi cà phê có trụ sở tại Seattle này hiện đang điều hành 87 cửa hàng tại 7 tỉnh thành của Việt Nam.

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam, cho biết công ty sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu tăng trưởng cửa hàng trong nước ngay cả sau khi đạt được cột mốc quan trọng, trong đó Bình Dương và Quy Nhơn được coi là khu vực mục tiêu để mở rộng.

Starbucks theo sát một số chuỗi cửa hàng trong nước về số lượng cửa hàng tại Việt Nam. Highlands Coffee có trụ sở tại Hà Nội, hiện đang hoạt động Công ty thực phẩm Philippines Jollibee Food CorporationNó đã mở 37 cửa hàng trong quý thứ ba để đạt 562 cửa hàng.

Trong khi đó, Hồ Chí Minh có trụ sở Tiệm cà phê Hiện đang điều hành hơn 150 cửa hàng trên khắp Việt Nam.

READ  FIFA World Cup 2022 News - Tin tức - Việt Nam lần cuối vào chung kết -12 lịch sử ở châu Á

Cổng thông tin thế giới cà phê Tìm kiếm Thị trường quán cà phê có thương hiệu Việt Nam được dự đoán sẽ vượt quá 5.200 cửa hàng vào năm 2025.

Marquez cho biết mục tiêu dài hạn của Starbucks tại Việt Nam là trở thành “quán cà phê hàng ngày” của người tiêu dùng.

Vào tháng 7 năm 2022, Nestlé, đối tác của Liên minh Cà phê Toàn cầu của công ty, đã ra mắt. Dòng cà phê hòa tan tại nhà của Starbucks Và chúng tôi tự hào phục vụ cà phê Starbucks tại nhà ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *