Sự phục hồi của thị trường tạo ra động thái đi lên về dữ liệu việc làm; Tesla dẫn đầu 9 tín hiệu mua mũi tên nhấp nháy

Thị trường chứng khoán đã có một đợt phục hồi mạnh mẽ vào thứ Ba, với số lượng việc làm mới tuyển dụng giảm nhiều hơn dự kiến, với tất cả các chỉ số chính đều quay trở lại trên mức trung bình động 50 ngày. Nasdaq dẫn đầu chỉ số khi cổ phiếu tăng trưởng tăng do lãi suất trái phiếu kho bạc thấp hơn và triển vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.
XTesla (TSLA), nvidia (NVDA) và công ty mẹ của Google bảng chữ cái (Google) là những người thắng lớn trong số các công ty lớn, mọi cơ hội mua vào đều lóe lên.

Trung Quốc Tập đoàn PDD (PDD) Và Lee Auto (cho tôi) tăng, nhấp nháy tín hiệu mua. Mercadoliber (một triệu), dịch vụ ngay bây giờ (Hiện nay), Công nghệ Excelis (ACLS) Có thể cho rằng, cổ phiếu ORCL cũng có vẻ khả thi.

Trong khi đó, bitcoin và cổ phiếu liên quan đến bitcoin đã tăng sau khi tòa phúc thẩm liên bang ra phán quyết rằng SEC đã sai khi ngăn Grayscale chuyển đổi cổ phiếu của mình. Quỹ bitcoin thang độ xám (GBTC) thành Bitcoin ETF thực tế. Bitcoin một lần nữa tăng vọt lên trên 27.000 USD và GBTC tăng 17%.

Coinbase (tiền tệ) tăng 14,9% f Marathon kỹ thuật số (Mara) tăng 29%.

Công nghệ Dell (Thung lũng), Doanh nghiệp HP (HPE), HP (HPQ) Và Hộp (Hộp) được báo cáo sau khi đóng cửa. Dell và HPE giảm nhẹ trong khi cổ phiếu HPQ và Box bị bán tháo.

Cổ phiếu Nvidia đang chạy Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu LI đã được thêm vào SwingTrader. Cổ phiếu NVDA, Li Auto và MELI đang có mặt trên thị trường BD 50. Cổ phiếu Nvidia và GOOGL hiện đang được chào bán IBD Vốn hóa lớn 20. cảm hứng (ORCLĐó là cổ phiếu IBD trong ngày thứ Ba.

Video được nhúng trong bài viết này thảo luận về động thái tăng giá hôm thứ Ba và phân tích các cổ phiếu Li Auto, Oracle và MELI.

Chỉ số Dow Jones tương lai hôm nay

Chỉ số Dow tương lai tăng 0,1% so với giá trị hợp lý. Hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,1% và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 0,2%.

Hãy nhớ rằng biến động qua đêm của hợp đồng tương lai Dow và các nơi khác không nhất thiết chuyển thành giao dịch thực tế trong phiên thị trường chứng khoán thông thường tiếp theo.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu hàng đầu và thị trường trên IBD Live


cuộc biểu tình thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán phục hồi vào thứ Ba, lấy đà vào lúc 10 giờ sáng ET khi cuộc khảo sát JOLTS của Bộ Lao động mang lại một cú hích. Cơ hội việc làm giảm 338.000 trong tháng 7 xuống còn 8,8 triệu, con số thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021. Con số này thấp hơn nhiều so với dự kiến, với cơ hội việc làm trong tháng 6 được điều chỉnh mạnh lên 9,165 triệu.

Phán quyết của Grayscale Bitcoin ETF đã làm tăng thêm sự phấn khích.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,85% trong phiên giao dịch trên thị trường chứng khoán hôm thứ Ba. S&P 500 tăng 1,45%, Tesla là cổ phiếu có thành quả tốt nhất và Nvidia cũng là người chiến thắng. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,7%. Cổ phiếu cơ sở Russell 2000 tăng trở lại 1,4%.

READ  Người Mỹ bán giấc mơ về 'cuộc sống xe tải' của những người có ảnh hưởng tiết lộ cơn ác mộng khi sống trên đường, bao gồm không có vòi sen, nhiệt độ, khó hẹn hò và nguy cơ mắc nợ lớn nếu cần thợ cơ khí

Giá dầu thô Mỹ tăng 1,3% lên 81,16 USD/thùng.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 9 điểm cơ bản xuống 4,12%, do ảnh hưởng của dữ liệu việc làm. Khả năng tăng lãi suất vào cuối ngày 20/9 đã giảm xuống còn 13,5%. Quan trọng hơn, khả năng tăng lãi suất vào cuộc họp tháng 11 đã giảm xuống chỉ còn dưới 50-50 từ mức khoảng 62% vào thứ Hai.

Lạm phát chi tiêu tiêu dùng cá nhân tháng 7, biện pháp ưa thích của Fed, sẽ đến hạn vào sáng thứ Năm. Vào thứ Sáu, Lao động sẽ công bố báo cáo việc làm tháng 8.

Trao đổi quỹ giao dịch

Trong số các ETF tăng trưởng, Innovator IBD 50 ETF (FFTY) tăng 2,3%. Quỹ lĩnh vực phần mềm công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 1,9%, với cổ phần của NOW và Oracle là thành viên chính. VanEck Vectors Trading Semiconductors Inc.Đặc điểm) tăng 2,6%, trong đó cổ phiếu NVDA chiếm vị trí đầu tiên.

Phản ánh nhiều cổ phiếu mang tính đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (chiếc tàu(tăng 5,4% và ARK Genomics ETF)đá lại) tăng 3,9%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số 1 trong các quỹ ETF của Ark Invest. Cổ phiếu COIN cũng nằm trong số năm cổ phiếu hàng đầu thuộc sở hữu của Ark. Cathie Wood’s Ark cũng sở hữu một số cổ phiếu GBTC và MELI.

Quỹ khai thác và kim loại SPDR S&P (XME) tăng 2,4% và Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng Global X US (cái nôi) 1,5%. Quỹ ETF Global Gates của Hoa Kỳ (Máy bay) tăng 1,7%. SPDR S&P Nhà xây dựng nhà ETF (XHB) tăng 2,4%. Năng lượng Chọn SPDR ETF (xele(Tăng 0,3% và Quỹ chăm sóc sức khỏe SPDR)XLV) tăng 0,9%.

Quỹ SPDR cho ngành công nghiệp được lựa chọn (xli) tăng 0,8%.

Tài chính Chọn SPDR ETF (XLF) tăng 0,9%. Quỹ ngân hàng khu vực SPDR S&P (Cree) bằng 0,95%.


Năm cổ phiếu Trung Quốc hàng đầu cần theo dõi ngay bây giờ


Cổ phiếu Mega Cap

Cổ phiếu Nvidia tăng 4,2% lên 487,84, đóng cửa kỷ lục. Nếu bạn bỏ qua sự đảo ngược sau thu nhập vào ngày 24 tháng 8, các nhà đầu tư có thể coi 480,88 là điểm mua hợp pháp.

Cổ phiếu Google tăng 2,7% lên 234,57. Theo phân tích của MarketSmith, các cổ phiếu hiện đã mở rộng từ điểm mua cốc với tay cầm 127,10. Nhưng một mục thay thế là 133,74 hiện đã bị xóa khỏi giá nhiều tuần.

Tại sự kiện Google Cloud Next vào thứ Ba, Chủ tịch Google Cloud Thomas Kurian và Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang đã mở rộng quan hệ đối tác, công bố cơ sở hạ tầng và phần mềm AI mới để khách hàng xây dựng và triển khai các mô hình AI có tính tổng hợp lớn.

Tesla tăng 7,7% lên 257,18, vượt qua đường 21 ngày và đóng cửa ngay trên đường 50 ngày. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu TSLA tại đây hoặc với sức mạnh mạnh hơn một chút khi sớm tham gia vào nền giá mới tại điểm mua là 299,29. Các nhà đầu tư đang ngày càng xôn xao về Cybertruck sắp ra mắt và Model 3 cập nhật. Trong khi đó, sự lạc quan mới của Trung Quốc đã hỗ trợ chứng khoán Trung Quốc và các cổ phiếu tiếp xúc với Trung Quốc như Tesla.

READ  Áp lực của công đoàn lên Tesla ở Thụy Điển đang gia tăng khi công nhân bến tàu mở rộng cuộc đình công

Cổ phiếu trong vùng mua

PDD tăng 15,4% lên 93,22, vượt qua điểm xử lý cốc mua là 92,79. Nhà đầu tư có thể chờ xem liệu PDD có thể tạm dừng vài ngày để tìm điểm mở mới hay không. Trước khi khai trương, thu nhập của DPP dễ dàng vượt lượt xem, với tốc độ tăng trưởng doanh thu lên tới 66% bất chấp những lo ngại về nền kinh tế Trung Quốc. PDD là công ty mẹ của gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Pinduoduo cũng như trang web Temu đang phát triển nhanh chóng của Hoa Kỳ.

LI tăng 7,8% lên 42,91, vượt lên trên đường 21 ngày. Tại thời điểm này, cổ phiếu của công ty khởi nghiệp ô tô điện Trung Quốc đang có lãi đang trên đà tăng giá trong 21 ngày. Cổ phiếu Li Auto có thể hình thành nền giá mới với điểm mua tiềm năng là 47,33.

MELI tăng 4,4% lên 1.304,66, phục hồi từ đường 21 ngày sau khi tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày vào cuối tuần trước. Điều này có thể mang lại cơ hội sớm gia nhập gã khổng lồ thương mại điện tử và thanh toán ở Mỹ Latinh. Vào đầu tháng 8, cổ phiếu MercadoLibre đã nhanh chóng thoát khỏi nền tảng cốc như một phần của chuỗi sau báo cáo thu nhập, nhưng nhanh chóng quay trở lại. MELI có thể hoạt động trên một cơ sở mới, mặc dù người ta có thể coi 1.388,39 là một con số trông kỳ quặc.

ACLS tăng 6,5% lên 183,53, lấy lại đường 50 ngày, mặc dù khối lượng giao dịch dưới mức trung bình. Nhà sản xuất thiết bị chip chuyển đổi xe điện đang nghiên cứu một cơ sở mới nhưng cần thêm thời gian. Một số gã khổng lồ về thiết bị chip, bao gồm Vật liệu ứng dụng (làm chết người) Và Công ty KLA (KLAC), cũng gần các điểm mua hàng tiềm năng.

Cổ phiếu NOW tăng 1,9% lên 578,87. Điều này cho phép giá vào sớm từ mức thoái lui 50 ngày, xóa mức cao ngắn hạn và phá vỡ đường xu hướng dốc xuống. Nhưng âm lượng thấp hơn nhiều so với bình thường. Ngoài ra, thu nhập phần mềm chính của tuần này, đặc biệt là Salesforce.com (Quản trị quan hệ khách hàngVào tối thứ Tư, cổ phiếu ServiceNow có thể tăng giá.

Cổ phiếu ORCL tăng 3,3% lên 120,65 với khối lượng lớn hơn, phục hồi từ đường 50 ngày trong bối cảnh UBS nâng cấp về triển vọng AI. Các nhà đầu tư có thể nhận thấy điểm vào lệnh sớm từ đường xu hướng giảm hoặc mức cao ngắn hạn ngày 23 tháng 8 ở mức 120,45, mặc dù mức kháng cự vẫn ở mức 121,36. Điểm mua cổ phiếu Oracle chính thức là 127,54 trên nền giá phẳng. Ngoài thu nhập phần mềm chính của tuần này, thu nhập của Oracle sẽ đến hạn sau hai tuần nữa.

Phân tích sự hồi phục của thị trường

Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán cho thấy sức mạnh thực sự vào thứ ba. Tất cả các chỉ số chính đã lấy lại được đường trung bình động 50 ngày và vượt qua mức cao nhất của ngày thứ Năm tuần trước, với khối lượng giao dịch cao hơn nhiều so với mức bình thường. Đặc biệt, Nasdaq đã có một phiên tăng giá.

Độ rộng thị trường rất mạnh, thậm chí còn tốt hơn so với ngày thứ Hai. Điều này xảy ra sau nhiều tuần mức độ bệnh giảm sút.

READ  Robinhood đang mua sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp trong một thỏa thuận bất ngờ trị giá 200 triệu USD

Cổ phiếu tăng trưởng là những người chiến thắng rõ ràng vào thứ Ba. Nhiều người trong số họ có những mục đầu tiên rõ ràng, chẳng hạn như Li Auto. Các cổ phiếu khác đóng cửa gần các mục nhập, chẳng hạn như Tesla và Oracle. Nhiều người khác có thể đã có những ngày chuẩn bị, chẳng hạn như Nền tảng meta (meta).

Tuy nhiên, nhiều lĩnh vực khác có vẻ thú vị, ngay cả khi diễn biến ngày thứ Ba không mấy thú vị.

Cổ phiếu nhà ở có phiên tăng mạnh với lợi suất trái phiếu kho bạc thấp hơn, mặc dù người bán nhà và vật liệu xây dựng có bản thiết kế tốt hơn hầu hết các nhà xây dựng.

Cổ phiếu năng lượng tiếp tục giao dịch đi ngang sau đợt tăng mạnh cùng với giá năng lượng thô. Các ngành công nghiệp, xây dựng, cơ sở hạ tầng và một số ngành thép có vẻ tốt.

Khối lượng thường thấp ở các cổ phiếu phi công nghệ đang có tín hiệu mua.


Định thời điểm thị trường với chiến lược thị trường ETF của IBD


Bây giờ bạn đang làm gì

Thứ ba là một dấu hiệu tăng giá rõ ràng cho sự phục hồi của thị trường. Các nhà đầu tư có lẽ nên bổ sung thêm một số rủi ro vào thứ Ba và có thể tiếp tục làm như vậy nếu điều kiện thị trường vẫn thuận lợi. Nhưng hãy làm điều đó dần dần.

Hãy nhớ rằng cơ hội việc làm trong tháng 7 đã thúc đẩy sự phục hồi của thị trường vào thứ Ba. Dữ liệu lạm phát chi tiêu tiêu dùng cá nhân tháng 7 hoặc báo cáo việc làm tháng 8 có thể thúc đẩy mức tăng thêm. Nhưng nếu những số liệu này trở nên hấp dẫn, cổ phiếu có thể giảm khi lợi suất tăng trở lại.

lợi nhuận từ Salesforce, Broadcom (Trung bình), MongoDB (mdb) và hơn thế nữa cũng có thể tác động đến các lĩnh vực công nghệ lớn trong vài ngày tới.

Không có nhiều cơ hội mua mới vào thứ Ba, nhưng có rất nhiều cơ hội đang được triển khai. Các nhà đầu tư cần đảm bảo danh sách theo dõi của họ được cập nhật, đặc biệt chú ý đến các cổ phiếu khả thi hoặc gần khả thi. Đảm bảo danh sách theo dõi của bạn bao gồm các cổ phiếu hàng đầu bên ngoài lĩnh vực tăng trưởng công nghệ.

Đọc bức tranh toàn cảnh mỗi ngày để nắm bắt xu hướng thị trường, dẫn đầu các cổ phiếu và ngành.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại @IBD_ECarson Để cập nhật thị trường chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao Công cụ IBD này đơn giản hóa việc tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất của bạn

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa danh sách, công cụ và phân tích chứng khoán nổi bật của IBD ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Các gã khổng lồ xe điện đang tranh giành ngôi vương, nhưng nên mua chiếc nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *