Sự sáng tạo lại bay khi chiếc Rover bền bỉ bắt đầu cuộc tìm kiếm sự sống trên sao Hỏa

Sau nhiều tuần hạ giới Tâng bốc trên sao Kim Và người thám hiểm kiên trì xuất hiện từ vỏ bọc của nó để Nhiệm vụ khoa học của cô ấy bắt đầuNgười ta có thể tưởng tượng rằng chiếc trực thăng trên sao Hỏa đã bị nhiễu một chút bởi ánh đèn pha anh ấy đi rồi. Nhưng vào thứ baSáng nay NASA thông báo chiếc trực thăng đã hoàn thành sứ mệnh Chuyến bay thứ tám, đưa trực thăng trở lại cuộc trò chuyện kết hợp khám phá không gian.

Sự sáng tạo bay trong 77,4 giây, Đi khoảng 525 bộ đến điểm hạ cánh mới cách đó 438 bộ sự quyết tâm Rover, NASA đã công bố trong một tiếng riu ríu. (những ngày SOL, giống như một con chó bị xích, sự sáng tạo phải theo kịp với sự kiên trì như một người đi lang thang Nhiệm vụ chính của nó bắt đầu, tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống cổ đại trong miệng núi lửa Jezero.) Những con số này có thể so sánh với các chuyến bay trước đó: FTia sáng thứ tám có khoảng cách và thời gian dài hơn một chút so với chuyến bay thứ bảy, nhưng không bằng những con số đạt được ở chuyến bay thứ sáu. Đó là bởi vì những chuyến bay phá kỷ lục đó là một phần của hệ thống thăm dò ban đầu của Ingenuity, khi máy bay trực thăng không đóng vai trò thứ yếu trong máy bay.

READ  Các hành tinh ngoài hành tinh: Việc tìm kiếm các hành tinh có thể sinh sống có thể vừa suy yếu

Sức mạnh của chuyến bay trong chuyến đi thứ năm của nó qua không khí của sao Hỏa.

Tính linh hoạt trong chuyến bay trong Chuyến bay thứ năm phía trong Không khí sao hỏa.
hình ảnh: NASA / JPL-Caltech

Bốn chuyến bay đầu tiên trên Sao Hỏa bị kẹt ở Cánh đồng Anh em Wright, nơi chiếc trực thăng ban đầu được Perseverance hạ xuống và giữ chặt cánh. Với thời gian rảnh rỗi trước khi kiên trì dự kiến Khởi đầu Trong số các mục tiêu khoa học của nó, sự sáng tạo đã bước vào giai đoạn do thám sao Hỏa, một sự nâng cấp từ vai trò ban đầu của nó là một phần trừu tượng Trình diễn công nghệ.

Chiếc trực thăng cuối cùng Các chuyến bay cách nhau khoảng hai tuần, khởi hành từ Lịch trình bận rộn trước đây, cô ấy đã chạy bốn chuyến bay lúc 11 giờ ngày.

Sự sáng tạo sẽ tiếp tục xoay quanh vùng lân cận của sự kiên trì trong khi người thám hiểm thực hiện công việc của mình. Hy vọng rằng NASA sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giới hạn của chiếc trực thăng, ngay cả khi nó dẫn đến một cuộc khủng hoảng khiến dự án kết thúc.

Thông tin thêm: Máy bay trực thăng sáng tạo của NASA gặp sự cố trong chuyến bay thứ bảy trên sao Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *