Tin đồn thương mại / FA: Mitchell, Durant, Ayton, Pacers

Sau khi báo cáo về The Hoop Collective (liên kêt video) Đầu tuần này Donovan Mitchell hỏi về Nhạc jazzLập kế hoạch sau giao dịch nhóm Rudy GoubertRoyce O’NeillTrong khi xuất hiện trên chương trình Get Up của ESPN vào thứ Năm, Brian Windhurst cho biết anh ấy không nghĩ rằng thủ môn ngôi sao sắp yêu cầu một thỏa thuận (liên kêt video).

“Sau thương vụ Gobert, có một niềm tin rằng Mitchell có thể là người tiếp theo, và có lẽ một lúc nào đó anh ta sẽ là” Windhurst nói. “Nhưng ngay bây giờ, nhạc jazz đang nói với mọi người rằng họ không có ý định buôn bán nó, và về phần Mitchell, anh ấy sẽ đứng yên. Sẽ không có hành động nào được áp đặt ngay bây giờ.”

Các báo cáo vào thời điểm giao dịch của Gobert chỉ ra rằng Jazz đã lên kế hoạch sắp xếp lại đội hình của họ xung quanh Mitchell, trong khi các báo cáo sau đó chỉ ra rằng các đội vẫn tin rằng họ có thể nhận được mức giá phù hợp. Nếu Mitchell không bày tỏ mong muốn rời Utah, Jazz không có khả năng chuyển anh đến mùa giải này.

Dưới đây là một vài tin đồn về thương mại tự do và đại lý từ khắp NBA:

  • Mặc dù Adrian Wojnarowski của ESPN vẫn tin rằng Kevin Durant Anh ấy nói trong một lần xuất hiện trên NBA Today (liên kêt video) rằng ‘hoàn toàn có thể xảy ra rằng một cựu MVP có thể sẽ ở lại với Mạng Vào mùa thu. “Brooklyn, họ không cần phải thực hiện một thỏa thuận mà họ không muốn thực hiện. Họ không cần phải tự thỏa thuận với nhau, “ Voinarovsky nói. “Đồng thời, Kevin Durant, nhìn vào tình huống, liệu anh ấy có thể nhìn nó khác đi theo thời gian không? Đó chắc chắn là một khả năng.” Wojnarowski đã nói rõ rằng anh ấy nghĩ Durant có thể có ý tưởng khác về lệnh giao dịch của anh ấy nếu đội mới tiềm năng của anh ấy sẽ phải yêu cầu đội hình của anh ấy giao dịch thay cho anh ấy.
  • Trong khi xuất hiện trên chương trình Get Up của ESPN vào thứ Năm (liên kêt video), Windhurst nói rằng việc rút thăm trúng thưởng của Durant có lẽ không tạo ra sự điên cuồng như Nets đã hy vọng. “Khi Nets đưa nó ra thị trường, tôi nghĩ họ nghĩ rằng sẽ có một cuộc chiến đấu thầu lớn”, ông nói. Windhurst nói. “Và trong khi có rất nhiều sự quan tâm, theo những gì tôi có thể nói, cuộc chiến đấu thầu hiện không thực sự nóng. Các đội đã đặt giá thầu của họ và họ không cảm thấy cần phải tăng cường nó.”
  • Theo Windhorst, lợi nhuận mà Utah kiếm được trong thương mại của Gobert đã làm phức tạp các cuộc đàm phán của Durant: Nets (với thương vụ Joubert) trả lời bằng cách nói, ‘Giá của Durant vừa tăng, và phần còn lại của giải đấu nói rằng, “Chúng tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi không muốn trả giá đó. Chúng tôi không thích giao dịch này. “ Windhurst thừa nhận rằng các cuộc đàm phán có thể nóng lên khi các quản lý của đội tập trung tại Las Vegas cho giải đấu mùa hè bắt đầu vào tuần này.
  • John Gambador của Arizona Sports 98,7 (Liên kết Twitter) nghĩ rằng chúng ta có thể thấy hành động trên Dender Eaton lên trước vào cuối tuần, nói thêm rằng anh ta đã nghe thấy một “càu nhàu” về khả năng Pacers Việc ký kết mặt trờiTình trạng đại lý tự do bị hạn chế trong tờ ưu đãi.
READ  Phản ứng của Travis Kelce khi người hâm mộ NFL la ó Taylor Swift trong trận đấu của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *