Trina Solar bắt đầu sản xuất tấm wafer đơn tinh thể 210mm tại Việt Nam

Thường Châu, Trung Quốc, Ngày 26 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Trina năng lượng mặt trời Nó đã một lần nữa mở rộng dấu ấn quốc tế của mình bằng cách sản xuất tấm silicon đơn tinh thể 210 mm. Việt Nam. Những tấm wafer đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất của một nhà máy trong thành phố Thái Nguyên80 km về phía bắc Hà NộiVào ngày đó ngày 23 tháng 8thứ. Nhà máy có thể sản xuất 6,5GW tấm bán dẫn hàng năm. Với khả năng mới này, Trina năng lượng mặt trời Nó sẽ linh hoạt hơn trong việc cung cấp sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Đèn xanh sản xuất đã được bật ngày 31 tháng 7và dây silicon đơn tinh thể 12 inch đầu tiên được lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp ngày 4 tháng 8Dự đoán việc sản xuất quy mô đầu tiên.

Ngoài công suất sản xuất tấm wafer của nhà máy mới là 6,5GW, nhà máy mới còn có công suất tế bào 4GW và công suất mô-đun 5GW. Nhà máy sản xuất tấm silicon bao gồm vẽ đơn tinh thể, gia công hình vuông dây silicon, cắt và gia công silicon. Các tấm bán dẫn được sản xuất chủ yếu được sử dụng trong sản xuất tế bào và mô-đun tại các địa điểm của Trina Solar. Việt Namnước Thái LanBao gồm Đó là Trina Solar Cung cấp cho thị trường Mỹ.

Các mô-đun Vertex mà Trina sản xuất bên ngoài Trung Quốc, giúp đáp ứng nhu cầu toàn cầu về mô-đun quang điện có công suất cao hơn, hiệu suất cao hơn, độ tin cậy cao hơn, hiệu suất năng lượng cao hơn và LCOE thấp hơn. Các Việt Nam Việc sản xuất các thanh silicon và tấm bán dẫn của nhà máy sẽ đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định cho các cơ sở sản xuất hàng loạt khác của công ty ở nước ngoài.

READ  Việt Nam ghi nhận thêm ba trường hợp tử vong của Govt-19

Trina năng lượng mặt trời, cam kết trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp năng lượng mặt trời thông minh và hoàn thành sứ mệnh “Năng lượng mặt trời cho tất cả” bằng cách không chỉ phát triển các sản phẩm cạnh tranh mà còn tạo việc làm. Các Thái Nguyên Nhà máy sản xuất bánh bán dẫn sử dụng 700 lao động địa phương.

Công ty cam kết tuân thủ các nguyên tắc và thực tiễn phát triển bền vững, xây dựng hệ sinh thái công nghiệp tích hợp trong và ngoài nước. Với sản lượng 210 mm N-Loại tế bào i-TOPCon Kingai Tỉnh sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8 Trina năng lượng mặt trời Điều phối toàn bộ quá trình Kingai Tăng tốc nhà máy và sản xuất tích hợp N-Kiểu bố trí công nghiệp. TRONG N-gõ tuổi, Trina năng lượng mặt trời Dẫn đầu ngành với các sản phẩm đặc biệt trong hệ sinh thái hợp tác trải rộng trên toàn bộ chuỗi ngành.

Nguồn Công ty TNHH Trina Solar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *