Tỷ phú Fertita mở rộng thỏa thuận SPAC để thêm nhà hàng, nhóm khách sạn

Fertitta Entertainment Inc, thuộc sở hữu của một tỷ phú Tillman Fertitta Hôm thứ Tư, họ cho biết họ đã mở rộng thỏa thuận IPO với FAST Acquisition Corp để bao gồm một số tổ chức khách sạn và nhà hàng.

Công ty cho biết chuỗi nhà hàng bít tết Vic và Anthony, chuỗi nhà hàng Catch and Matros, tập đoàn khách sạn Pleasure Pier và một số nhà hàng nhỏ hơn sẽ được thêm vào thương vụ sáp nhập.

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

“Theo sửa đổi, công ty đã đồng ý đóng góp một số hoạt động kinh doanh ban đầu không được bao gồm như một phần của hợp đồng kinh doanh với FAST mà không có thêm nợ”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Công ty mẹ Fertita Entertainment cho biết thỏa thuận mở rộng có nghĩa là dự án được định giá 8,6 tỷ USD cho công ty nhà hàng và trò chơi Golden Nugget và nhà điều hành chuỗi nhà hàng Landry’s. Thỏa thuận được công bố vào tháng Hai đã định giá thực thể hợp nhất ở mức 6,6 tỷ USD.

Người dùng SPAC có thể tạo ra hàng triệu người ngay cả khi công ty đang trong trận chiến công khai

Fertita, người sở hữu đội bóng rổ Houston Rockets, sẽ là chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành của tổ chức kết hợp. Ông sẽ sở hữu khoảng 72% cổ phần.

READ  Facebook có kế hoạch trả 1 tỷ USD cho những người sáng tạo nội dung để họ sử dụng sản phẩm của mình.

Nhấp vào đây để đọc thêm về FOX BUSINESS

Công ty cũng cho biết họ dự kiến ​​doanh thu ròng theo quy ước trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 là từ 917 triệu đến 920 triệu đô la và EBITDA ban đầu ước tính vào khoảng từ 270 triệu đến 275 triệu đô la.

(Báo cáo của Akreti Bhala ở Bengaluru; Biên tập bởi Uttaresh tại)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *