Tháng Năm 11, 2021

Vì Công Lý

Cập nhật các tiêu đề tin tức khu vực Việt Nam, kinh doanh, thể thao và thời tiết. Liên kết đến báo Việt Nam, bản đồ Việt Nam, các hãng hàng không địa phương

Việt Nam là một trong những thị trường tốt nhất của Weaver ở Đông Nam Á

Viết bởi Vian Thong & nbsp Ngày 19 tháng 4 năm 2021 | 12:20 chiều GMT + 7

Mọi người làm việc tại một địa điểm WeWork tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh do WeWork cung cấp.

Việt Nam là nhà cung cấp không gian làm việc hợp tác số một ở Đông Nam Á, đã tăng 8% kể từ đầu năm ngoái.

Elizabeth Las Fuller, người đứng đầu bộ phận phát triển của WeWork ở Đông Nam Á, cho biết hầu hết khách hàng của họ ở trong nước là trong lĩnh vực công nghệ, dược phẩm và sản xuất, trong khi các tổ chức tài chính thì mới. VnExpress.

Nó vào Việt Nam vào năm 2018 và hiện có hai trong số 30 địa điểm hàng đầu Đông Nam Á tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhu cầu về một nơi để làm việc với Việt Nam ngày càng tăng.

Một nghiên cứu gần đây của International Data Corporation, một công ty nghiên cứu thị trường và công việc, cho thấy 80% các công ty có kế hoạch sử dụng không gian cho đồng nghiệp trong ba năm tới.

Fuller cho biết một lý do khác giúp cải thiện số liệu thống kê ở Việt Nam là thành công trong việc ngăn chặn dịch bệnh Govt-19 và duy trì tăng trưởng kinh tế.

Nhiều công ty toàn cầu đã và đang đầu tư hoặc mở rộng tại Việt Nam trong những năm gần đây và họ có yêu cầu về một nơi làm việc linh hoạt, ông nói.

READ  Chàng trai trẻ mang niềm tự hào Việt Nam đến châu Phi

Ông nói thêm, đại dịch đã thay đổi nhận thức của các công ty về không gian dành cho đồng nghiệp và khách hàng dài hạn không chỉ là những người chơi vừa và nhỏ mà còn là những công ty lớn.