Việt Nam là nơi mà đồng bảng Anh của bạn sẽ tăng giá mạnh nhất vào năm 2024, trong đó Costa Rica được mệnh danh là điểm đến đắt đỏ nhất và New York là điểm đến có giá trị kém thứ hai (nơi một chai bia có giá 5,82 bảng Anh).

Những điểm đến đáng giá tiền nhất thế giới dành cho người Anh đã được tiết lộ và Việt Nam lần đầu tiên đứng đầu danh sách.

Báo cáo về tiền trong kỳ nghỉ du lịch của Bưu điện đứng thứ hai, tiếp theo là Kenya ở vị trí thứ ba.

Tamarindo ở Costa Rica là nơi đắt thứ 40 trên thế giới. Tiếp theo là New York, thứ hai từ dưới lên. Ở đó, một chai bia có giá trung bình là 5,82 bảng.

Phát minh thứ 18 Hon Bưu điện Tiền du lịch Chi phí du lịch toàn cầu Phong vũ biểuvà tám 'hàng hóa du lịch' tại 40 khu nghỉ dưỡng và thành phố dựa trên chi phí, với sự so sánh giữa các mặt hàng bao gồm giá bia, bữa ăn ba món, thuốc chống côn trùng và kem chống nắng.

Tại Hội An, Việt Nam, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, giỏ các hiện vật này trị giá tổng cộng 51,18 bảng Anh. Trong khi đó, ở đầu bên kia của thang đo, những người đi nghỉ lên kế hoạch cho chuyến đi đến Tamarindo sẽ không nhận được tiền lẻ từ £158,04 khi họ mua những món đồ tương tự.

Theo Bưu điện, Hội An của Việt Nam, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, là điểm đến được đánh giá cao nhất trên thế giới đối với người Anh.
Cape Town ở Nam Phi (ở trên) là nơi có giá trị tốt thứ hai vào năm 2024
Kenya, được yêu thích nhờ các combo kỳ nghỉ ở bãi biển và đi săn, đứng ở vị trí thứ ba nhờ tổng chi phí £54,93.
Tamarindo ở Costa Rica là nơi đắt thứ 40 trên thế giới.

Cape Town, ở vị trí thứ hai, đứng ở mức 54,35 pound, bỏ xa vị trí đầu tiên vào năm 2023 nhờ giá tăng 5%.

Kenya, được yêu thích nhờ các combo kỳ nghỉ ở bãi biển và đi săn, đứng thứ ba với tổng chi phí là 54,93 bảng Anh.

Nhiều điểm đến đã chứng kiến ​​giá địa phương tăng, mặc dù khách du lịch sẽ phải trả ít hơn so với một năm trước cho 19 điểm đến đường dài, trong đó có 6 điểm đến ở châu Âu, nếu giá được quy đổi sang đồng bảng Anh.

Tokyo tăng 16,2% lên 59,05 pound, tăng thứ hạng lên vị trí thứ tư.

READ  Nhật Bản và Việt Nam nên hợp tác về an ninh vũ trụ và an ninh mạng trong bối cảnh lo ngại về Trung Quốc

Algarve ở Bồ Đào Nha chứng kiến ​​giá giảm 1,2%, đứng thứ năm (59,69 bảng Anh) trước Thổ Nhĩ Kỳ (thứ chín, 66,07 bảng Anh) và Bulgaria (thứ bảy, 62,49 bảng Anh). Theo truyền thống, Bulgaria có giá trị đồng tiền rất cao nhưng giá đã tăng 6,4%, dẫn đến mức tăng mạnh lên 62,49 bảng Anh.

Phong vũ biểu Chi tiêu Kỳ nghỉ Toàn cầu của Bưu điện Du lịch cho thấy giá tăng và giảm
Tokyo giảm 16,2% xuống còn 59,05 bảng để chiếm vị trí thứ tư.
Algarve ở Bồ Đào Nha chứng kiến ​​giá giảm 1,2%, đứng thứ năm (59,69 bảng Anh).
Bali nhiệt đới đứng thứ tám tổng thể. Trên đây là ngôi đền Bura Ulun Danu thanh bình
Sharm el-Sheikh đứng thứ sáu với 61,37 bảng Anh, nhờ đồng bảng Ai Cập mất giá.

Sunny Cyprus là điểm đến châu Âu thứ tư trong top 10, với Paphos ở vị trí thứ 10 với giá £73,32.

Tropical Bali đứng ở vị trí thứ tám chung cuộc, trong khi Sharm el-Sheikh đứng ở vị trí thứ sáu nhờ sự mất giá của đồng bảng Ai Cập xuống còn 61,37 bảng.

Cancun, Mexico đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể, tụt từ vị trí trong top 10 xuống vị trí thứ 33, khiến giá tăng 16,7%. Nhờ đồng peso của Mexico, tổng số hàng hóa hiện có là £127,10.

Mối quan tâm và ý định về kỳ nghỉ

Hai phần ba người Anh lên kế hoạch đi du lịch nước ngoài thừa nhận rằng sức mạnh hay điểm yếu của đồng bảng Anh là yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ.

Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng rẻ nhất cho thấy cà phê có giá chỉ 1,30 bảng Anh ở Việt Nam
Giỏ hàng bao gồm cà phê, nước khoáng, một ly rượu và ba bữa ăn

Một mối quan tâm khác là giá cả. 84 phần trăm người dân, tăng lên 89 phần trăm du khách gia đình, lo ngại về chi phí thức ăn và đồ uống.

Ngân sách cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, với 90% người dân muốn cắt giảm ngân sách cũng như chi phí cho các chuyến bay và du thuyền.

Quỹ kỳ nghỉ chủ yếu đến từ tiền tiết kiệm, với 40% số tiền thỏa thuận đến từ thu nhập hiện có. Và nhiều người đang tự hỏi làm cách nào để tiết kiệm, với 32% khách du lịch chọn đi du lịch trong khoảng thời gian rẻ nhất khi chi phí thấp hơn.

đồng xu

Trong các kết quả khác, báo cáo Tiền du lịch trong kỳ nghỉ của Bưu điện tiết lộ đồng euro là loại tiền bán chạy nhất, với doanh số bán hàng tăng 8%, cung cấp một chỉ số mạnh mẽ về nơi mọi người sẽ đi du lịch vào năm 2024.

READ  Colliers Vietnam Business nhảy việc cho đối thủ Avison Young
Giá cả rất khác nhau – chênh lệch giữa Croatia và New Zealand là £26,42
Costa Rica là nơi đắt đỏ nhất để ghé thăm, với tổng giá trị các mặt hàng là £158,04

Tiếp theo là Đô la Mỹ và Đô la Úc ở vị trí thứ ba.

Xét về các loại tiền tệ tăng trưởng nhanh, đồng bảng Ai Cập đã cho thấy mức tăng trưởng lớn nhất trong năm nay ở mức 656%. Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc là 589% và đồng yên Nhật là 266%.

Một thỏa thuận tốt hơn sẽ được tìm thấy ở Thổ Nhĩ Kỳ do đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ mất giá. Đến năm 2024, du khách có thể mong đợi nhận được nhiều lira hơn 81% so với một năm trước. Tuy nhiên, giá tại các nhà hàng và quán bar ở Marmaris đã tăng hơn gấp đôi trong 12 tháng qua, vì vậy nếu bạn đã từng đến đó trước đây, hãy mong đợi một mức tăng rất lớn.

Ai Cập cũng là một lựa chọn tốt cho năm 2024. Với mức giảm hơn 71%, giờ đây khách truy cập có thể nhận thêm £208 khi mua hàng trị giá £500.

Nếu bạn xem xét Nhật Bản hoặc Kenya, đồng bảng Anh đã tăng giá hơn 16% so với cả đồng yên Nhật và đồng shilling Kenya trong 12 tháng qua.

Giá tại các nhà hàng và quán bar ở Marmaris đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Nó đứng thứ chín trong năm nay về giá trị

Việt Nam, Praha và Thái Lan đang cho thấy đồng bảng Anh tăng giá mạnh và nếu bạn đến thăm họ hàng, người Anh sẽ kiếm thêm 7% để chi trả cho quỹ kỳ nghỉ của họ.

Điểm đến nghỉ dưỡng được xếp hạng hàng đầu

Khi nói đến các điểm đến nghỉ dưỡng được xếp hạng hàng đầu, Tây Ban Nha được người Anh yêu thích lâu năm vẫn đứng đầu bảng xếp hạng ở mức 86%, mặc dù đã tụt xuống vị trí thứ 14 trên phong vũ biểu sau khi ghi nhận mức tăng giá 9,3, với các mặt hàng có giá 81,45 bảng Anh.

READ  Tiền điện tử Việt Nam dẫn đến việc được áp dụng - Lexology
Khi nói đến các điểm đến nghỉ dưỡng được xếp hạng hàng đầu, Tây Ban Nha được người Anh yêu thích lâu năm vẫn đứng đầu với 86%. Trên đây là Calella de Palafrugell ở Catalonia

Theo sau là Bồ Đào Nha và Hy Lạp, cả hai đều nhận được đánh giá 82% từ khách du lịch.

Không xa phía sau là Canaries và Balearics, cũng như Cyprus, Croatia, Malta và Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả đều có tỷ lệ rating ấn tượng từ 75 đến 79%.

Bulgaria, đứng ở vị trí thứ 10, có giá trị đánh giá tốt là 73%, trong khi Croatia kém 3 điểm.

Thái Lan đứng đầu danh sách có số lượng xếp hạng phê duyệt cao nhất trong số 16 điểm nóng đường dài, với 71% đánh giá là tốt, vượt qua Mexico, Ai Cập, Hoa Kỳ và Caribe.

Bình luận về kết quả năm nay, Laura Plunkett, người đứng đầu Bưu điện Du lịch Tiền, cho biết: “Kết quả phong vũ biểu cho thấy rõ tầm quan trọng của việc xem xét sức mạnh của đồng bảng Anh đã ảnh hưởng đến từng điểm đến trong năm nay như thế nào.

'Những người đi nghỉ muốn đi du lịch xa hơn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền hơn vì đồng bảng Anh tăng giá ở hầu hết các điểm đến.

'So sánh, mức tăng của đồng bảng Anh so với đồng euro rất khiêm tốn, vì vậy, rất đáng để so sánh các khu vực đồng euro để xem khu vực nào có mức giá rẻ nhất. Bồ Đào Nha và Síp có vẻ là những lựa chọn tuyệt vời cho những người săn hàng giá rẻ.'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *