Việt Nam vẫn có thể chơi ở vòng loại World Cup mà không cần khán giả trong nước

Lam Toa & nbsp 20/10/2021 | 04:53 chiều GMT + 7

Toàn cảnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Tín, Hà Nội. Ảnh do Liên đoàn bóng đá châu Á cung cấp

Các quan chức Hà Nội không quan tâm đến việc có người hâm mộ tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Din khi Việt Nam đấu Nhật Bản và Ả Rập Xê Út vào tháng 11.

Vào tối thứ Tư, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tao Kwang đã tổ chức cuộc họp với đại diện Bộ Y tế, Bộ An toàn Công cộng, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để thảo luận về hai kỳ World Cup sắp tới của Việt Nam. Chén. Đạt tiêu chuẩn.

Theo một đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, không phải là một ý kiến ​​hay khi cho phép du khách vì sợ hãi thèm muốn.

Trước đó, VFF đã đề xuất tổ chức các trận đấu có sức chứa 50% có khán giả tại sân Mỹ Tín, yêu cầu phải tiêm phòng đầy đủ và có kết quả xét nghiệm Govt-19 âm tính trong vòng 72 giờ.

Tuy nhiên, đây chưa phải là quyết định cuối cùng vì UBND TP Hà Nội chưa có thông báo chính thức.

Trước tình hình hiện tại, VFF vẫn hy vọng các quan chức thành phố sẽ cho phép người hâm mộ vào sân vì dịch bệnh ở Hà Nội được kiểm soát tốt và các dịch vụ đang mở cửa trở lại.

READ  T4, Việt Nam gặp Iran để đặt chỗ QF

“Người hâm mộ coi anh ấy là ‘cầu thủ thứ 12’ và họ có thể giúp đội chơi tốt hơn. Trong số sáu đội ở bảng B, bốn đội đã cho phép khán giả trong các trận đấu của riêng mình”, một đại diện của VFF cho biết.

Việt Nam đứng cuối bảng B, đã thua cả 4 trận cho đến nay. Đội sẽ gặp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và Ả Rập Xê Út năm ngày sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *