Vlatko Andonovski: Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nữ đã từ chức, báo cáo cho biết

Hình ảnh Buda Mendez/Getty

Huấn luyện viên trưởng của Hoa Kỳ, Vlatko Andonovski, đang xem trận đấu tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới giữa Hoa Kỳ và Hà Lan vào ngày 27 tháng 7 năm 2023 tại Wellington, New Zealand.CNN

Huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ, Vlatko Andonovsky, sau đó đã từ chức Hoa Kỳ rút lui sớm của World Cup Phụ nữ, các nguồn giấu tên cho biết TRÒ CHƠIvận động viên.

Tin tức dự kiến ​​​​sẽ được công bố vào thứ Năm, theo báo cáo. CNN đã liên hệ với US Soccer để bình luận.

Hoa Kỳ thua Thụy Điển trong một loạt sút luân lưu Ở vòng 16 hồi đầu tháng. Các nhà vô địch World Cup nữ bốn lần đã không lọt vào ít nhất bán kết của giải đấu Lần đầu tiên trong lịch sử của nóđể kết thúc giấc mơ của bộ ba lịch sử.

Người đàn ông 46 tuổi nói sau trận đấu: “Chúng tôi đã thể hiện tất cả những gì có thể để giành chiến thắng trong trận đấu và thật không may, bóng đá đôi khi rất tàn khốc.”

Andonovsky được bổ nhiệm làm huấn luyện viên thứ chín của đội vào tháng 10 năm 2019 và lập kỷ lục về khởi đầu tốt nhất trong lịch sử sau khi thắng 11 trận đầu tiên cầm quân. Anh ấy đã quản lý đội trong suốt quá trình giành huy chương đồng tại Thế vận hội Tokyo.

READ  Tiền vệ Robert Quinn của NFL bị bắt vì tội giết người, bỏ trốn và hành hung - NBC5 Dallas-Fort Worth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *