We Energies đang yêu cầu khách hàng hạ nhiệt độ xuống 60

Trong một động thái chưa từng có vào cuối ngày thứ Sáu, We Energies đã yêu cầu khách hàng giảm sử dụng khí đốt tự nhiên bằng cách giảm nhiệt xuống 60-62 độ. “Đơn đặt hàng này được đưa ra sau khi một trong những nhà cung cấp đường ống liên bang cung cấp khí đốt tự nhiên cho We Energies gặp sự cố thiết bị nghiêm trọng – giảm 30 lượng nhiên liệu mà họ thường gửi đi,” đọc một tuyên bố được đăng trên trang web của công ty và các tài khoản mạng xã hội. %” . Người phát ngôn của We Energies Brendan Conway đã xác định nhà cung cấp là Guardian Pipeline, một công ty con của ONEOK có trụ sở tại Oklahoma. Người phát ngôn của ONEOK Brad Borrower cho biết trong một tuyên bố gửi qua email vào tối thứ Sáu: “Trước đó, Guardian đã gặp phải sự cố van tại nhà máy nén khí Sycamore ở DeKalb County, Illinois, dẫn đến công suất thấp trên hệ thống của chúng tôi. sự cố và khôi phục công suất kịp thời. Một van đã được khôi phục hoạt động và chúng tôi đang tiếp tục làm việc ở van thứ hai.” Chúng tôi khuyến khích các quan chức sẽ đánh giá lại tình hình vào thứ Bảy và yêu cầu bất thường của công ty về việc giảm nhiệt trên toàn tiểu bang được đưa ra giống như Wisconsin. Họ dũng cảm trải qua một trong những đêm lạnh giá nhất trong năm. Hai ngày trước lễ Giáng sinh, có thể sẽ có nhiều người ở nhà hơn bình thường khi các gia đình tụ họp trong ngày lễ. “Chúng tôi hiểu rằng không ai muốn giảm nhiệt độ khi ngoài trời rất lạnh,” Conway nói trong một cuộc phỏng vấn giả định, “nhưng nếu chúng tôi khiến mọi người xoay người 60-62 độ, mặc thêm áo ấm, thêm chăn, thì sẽ lạnh.” Nhưng trời không lạnh đến mức nguy hiểm, và hy vọng chúng ta có thể tăng tốc đường ống và khiến mọi thứ chạy nhanh nhất có thể.” Trực tuyến, khách hàng đã chỉ trích công ty vì đã đặt hàng. Một người dùng Twitter đã trả lời: “Trong nhiệt độ này, thật điên rồ. Không phải vì số tiền tôi vừa thanh toán cho hóa đơn cuối cùng của mình.” !! , một người đã viết, đề cập đến việc Ủy ban Dịch vụ Công trong tháng này đã chấp thuận tăng lãi suất thêm 10,9% cho các khách hàng cư trú của We Energies. Sự gia tăng dự kiến ​​​​sẽ có hiệu lực vào tháng Giêng. Nếu khách hàng tuân thủ mệnh lệnh, trang web We Energies cho biết điều đó sẽ “tránh được tình trạng ngừng cung cấp khí đốt tự nhiên nghiêm trọng”. “Vấn đề thực sự là bật lại nó. Nó không giống như bật công tắc; không phải như vậy. Bạn thực sự phải đến từng nhà; bật đồng hồ của họ, đi đến nhà của họ; bật lại đèn hoa tiêu của họ và kiểm tra xem tất cả các thiết bị khí đốt tự nhiên của họ có hoạt động bình thường hay không.” Đúng, an toàn và cần có thời gian,” Conway nói thêm. tiểu bang. Một phát ngôn viên đã tweet một phát ngôn viên cho @GovEvers của Ủy ban Quản lý Khẩn cấp và Dịch vụ Công cộng Wisconsin liên quan đến tình hình với We Energies, “Văn phòng của chúng tôi sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với các đối tác địa phương, tiểu bang và liên bang khi chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình này .”

READ  Giám đốc điều hành Wyndham cho biết hoạt động kinh doanh đang 'vượt lên trên bảng xếp hạng' với sự trở lại của du lịch giải trí và làm việc tại các thành phố lớn

Trong một động thái chưa từng có vào cuối ngày thứ Sáu, We Energies đã yêu cầu khách hàng giảm sử dụng khí đốt tự nhiên bằng cách giảm nhiệt xuống 60-62 độ.

“Đơn đặt hàng này được đưa ra sau khi một trong những nhà cung cấp đường ống liên bang cung cấp khí đốt tự nhiên cho We Energies gặp sự cố thiết bị lớn – dẫn đến lượng nhiên liệu mà họ thường gửi đi giảm 30%,” tuyên bố cho biết. Đăng nó trên trang web của công ty và các tài khoản truyền thông xã hội.

Người phát ngôn của We Energies Brendan Conway đã xác định nhà cung cấp là Guardian Pipeline, một công ty con của ONEOK có trụ sở tại Oklahoma.

“Sớm hơn [Friday]Người phát ngôn của ONEOK Brad Burrower cho biết trong một tuyên bố gửi qua email vào tối thứ Sáu: “Guardian đã bị hỏng van tại một nhà máy nén khí Sycamore ở DeKalb County, Illinois, dẫn đến giảm công suất trên hệ thống của chúng tôi.

“Các đội của chúng tôi đang tập trung vào việc giải quyết vấn đề và khôi phục công suất một cách kịp thời. Một trong các van đã được khôi phục để sử dụng và chúng tôi đang tiếp tục làm việc ở van thứ hai”, Porour nói thêm.

Conway cho biết các quan chức của We Energies sẽ đánh giá lại tình hình vào thứ Bảy.

Yêu cầu bất thường của công ty về việc giảm nhiệt trên toàn tiểu bang được đưa ra khi Wisconsin phải đối mặt với một trong những đêm lạnh nhất trong năm. Hai ngày trước lễ Giáng sinh, có thể sẽ có nhiều người trong nhà hơn bình thường khi các gia đình tụ tập trong ngày lễ.

READ  Ấn bản đầu tiên hiếm hoi của Hiến pháp Hoa Kỳ được bán với giá kỷ lục tại cuộc đấu giá

“Chúng tôi hiểu không ai muốn tắt máy điều nhiệt khi trời rất lạnh, nhưng nếu chúng tôi bắt người dân giảm nhiệt độ xuống 60-62 độ, mặc thêm áo, đắp thêm chăn thì lạnh mà không được. lạnh đến mức nguy hiểm, và hy vọng chúng ta có thể đưa đường ống vào hoạt động nhanh nhất có thể.”

Nội dung này được nhập từ Twitter. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở định dạng khác hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Trực tuyến, khách hàng đã chỉ trích công ty vì đã đặt hàng.

Một người dùng Twitter đã trả lời: “Ở nhiệt độ này ư? Thật điên rồ.”

“Không phải với những gì tôi vừa thanh toán trên hóa đơn cuối cùng của mình”, một người dùng khác châm biếm.

Nội dung này được nhập từ Twitter. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở định dạng khác hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Nhiều người thẳng thừng từ chối câu hỏi.

READ  Hợp đồng tương lai cổ phiếu mở hầu như không đổi trước khi mùa thu nhập bắt đầu

Một người đã viết “Đã tăng lên 75, cảm ơn vì đã tăng giá cho tôi!!!” , lưu ý rằng Ủy ban Dịch vụ Công cộng đã phê duyệt trong tháng này mức tăng 10,9% cho các khách hàng thường trú của We Energies. Sự gia tăng dự kiến ​​​​sẽ có hiệu lực vào tháng Giêng.

Nếu khách hàng tuân thủ mệnh lệnh, trang web We Energies cho biết điều đó sẽ “tránh được tình trạng ngừng cung cấp khí đốt tự nhiên nghiêm trọng”.

“Vấn đề thực sự là bật lại nó. Nó không giống như bật công tắc; không phải như vậy. Bạn thực sự phải đến từng nhà; bật đồng hồ của họ, đi đến nhà của họ; bật lại đèn hoa tiêu của họ, và kiểm tra xem tất cả các thiết bị của họ có chạy bằng khí đốt tự nhiên đúng cách và an toàn hay không và phải mất một thời gian.”

Việc tiết lộ vụ việc vào thứ Sáu diễn ra một ngày sau khi Thống đốc Tony Evers ký sắc lệnh hành pháp tuyên bố tình trạng khẩn cấp về năng lượng trên toàn tiểu bang.

Nội dung này được nhập từ Twitter. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở định dạng khác hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

@người lao động Anh ấy đã được Ủy ban Quản lý Khẩn cấp và Dịch vụ Công cộng Wisconsin thông báo về tình hình với We Energies,” một phát ngôn viên của công ty đã tweet, “Văn phòng của chúng tôi sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với các đối tác địa phương, tiểu bang và liên bang khi chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *