Xác suất đạt được thỏa thuận giảm xuống “55%”

Carlos Correa có thể sắp có một thỏa thuận thứ hai sụp đổ trong mùa giải này không?

Thỏa thuận đại lý miễn phí hàng đầu với New York Mets Nghi ngờ xuất hiện vào thứ HaiMike Puma của New York Post đưa tin rằng một nguồn tin đưa ra “55% khả năng hai bên sẽ tìm thấy tiếng nói chung”. Rõ ràng, đây là một tỷ lệ cược giảm mạnh từ Hợp đồng rõ ràng hữu hình có thời hạn 12 năm và trị giá 315 triệu USD báo cáo tuần trước.

Vấn đề đối với Mets là tình trạng mắt cá chân đã được phẫu thuật tái tạo của Correa, khiến Người khổng lồ San Francisco đột ngột hủy bỏ thỏa thuận của họ với Correa vào tuần trước. người khổng lồ Cô ấy đã có một cú PR Một khi Mets đã tham gia, nhưng bây giờ có vẻ như San Francisco có thể đang làm gì đó.

Các cuộc đàm phán giữa Mets và Scott Boras, đại lý của Hàn Quốc Tạm dừng vào cuối tuầnNhưng báo cáo của Puma vào thứ Hai khiến việc tạm dừng dường như không chỉ là một hình thức Giáng sinh. Cả hai bên đều chịu một số áp lực phải cùng nhau hoàn thành một điều gì đó, khi những kẻ cướp giật Correa ra khỏi đĩa và Mets quyết tâm gây chú ý với ít nhất một tên tuổi lớn khác.

gặp nó rồi Địa chỉ nhân viên của họ Mùa giải này có sự bổ sung của Justin Verlander và Kodai Senga sau khi mất Jacob DeGrom, nhưng không bổ sung đáng kể cho đội. Nếu họ không thể đến Hàn Quốc, họ sẽ cần chuyển sự chú ý sang thị trường thương mại để đạt được hiệu ứng dơi mà họ mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *