VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Phát hoảng khi thấy thi thể người đàn ông treo lủng lẳng trên cành me

Nạn nhân chết trong tình trạng treo cổ trên cành cây ven đường trong khi hai tay bị trói chặt ra phía sau, đầu có vết thương. Từ hiện trường nơi nạn nhân được phát hện, các tờ báo đều đặt vấn đề đây có thể là nghi án giết người, dựng hiện trường giả.

gietnguoi-lammo_epnl
Hiện trường vụ việc

Theo Báo Thanh niên, rạng sáng ngày 24.9, thi thể một người đàn ông nghi bị đánh chết rồi được phát hiện trên đường Võ Trường Toản (thuộc khuôn viên Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên) nằm ở P.Bửu Long, TP.Biên Hòa (Đồng Nai). Bước đầu xác định nạn nhân là Trần Quang Thái (42 tuổi, ngụ P.Bửu Long).

Thông tin ban đầu mà PV Báo Tuổi trẻ có được là vào lúc 3g45 sáng cùng ngày, một người dân khi đi ngang qua đoạn đường trên đã phát hiện thi thể một người đàn ông treo lủng lẳng trên một cành me trên lề đường nên đã báo cho công an.

Cơ quan công an đã đến phong tỏa, bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân chết trong tình trạng hai tay bị trói chặt ra sau lưng bằng một sợi dây thừng, trên đỉnh đầu có một vết thương nhỏ và vết máu, quanh cổ nạn nhân có vết thừng hằn sâu. Tại hiện trường cũng có một ba lô, đôi dép cạnh thi thể nạn nhân.

Đến 7g cùng ngày, người nhà nạn nhân đã vào nhận và làm biên bản khai báo.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đại Lộc TH

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục