Tình tiết mới vụ anh rể, em vợ chết trên giường, máu...

Tình tiết mới vụ anh rể, em vợ chết trên giường, máu loang khắp nhà

272
SHARE

Ngay sau vụ án mạng anh rể và em vợ tử vong trên giường với nhiều vết chém xảy ra ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cơ quan công an đã triệu tập người chồng của nạn nhân để làm rõ sự việc.

gietnguoi1_CFVG
Ngôi nhà ông H. – Nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng làm 2 người tử vong.

2 người tử vong là ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú xã Cổ Đạm) và bà Trần Thị Th. (49 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Ông H. là anh rể bà Th.

Thông tin PV có được, ngay trong đêm, cơ quan công an đã triệu tập chồng của nạn nhân Th., là ông Nguyễn Văn B. (44 tuổi, trú thôn Linh Trung, xã Xuân Liên) để làm rõ sự việc.

Ông Phan Trung Thành – Trưởng công an xã Cổ Đạm thông tin: Thời gian trước, nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh rể., ông B. đã ghen tuông rồi xảy ra cãi cọ.

Ông Hồ Xuân Nhuận, trưởng thôn Linh Trung cho biết, vợ chồng ông B. và bà Th. đã có với nhau 1 đứa con gái (nay 19 tuổi, đã lập gia đình). Ông B. có cuộc sống tình cảm khá phức tạp.

Nạn nhân Nguyễn Văn H. được đánh giá là hiền lành. Gần đây, ông sống 1 mình (vợ và 3 con đã vào Nam làm ăn).

Báo Thanh niên trích dẫn nguồn tin từ PC45 cho biết thêm, từ chiều tối 28.11, đơn vị này đã phối hợp với các cơ quan chức năng giám định hiện trường, giám định tử thi để điều tra vụ việc.

“Ngay sau khi tiến hành xong các biện pháp nghiệp vụ liên quan để phục vụ điều tra, chúng tôi đã bàn giao thi thể của hai nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng”, một cán bộ PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh nói.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Thái Tứ, Chủ tịch UBND xã Cổ Đạm (H.Nghi Xuân) cho biết, khoảng 18 giờ ngày 28.11, em trai của bà T. là Trần Văn L. sang nhà ông H. chơi. Khi bước vào trong nhà, ông L. phát hiện thi thể ông H. nằm chết trên giường, trên đầu và bụng có nhiều vết thương, tụ máu.

Cạnh đó, thi thể của bà T. cũng nằm chết trong tư thế nằm úp mặt xuống giường, hai tay bị trói chặt; trên người có nhiều vết chém, máu chảy đầm đìa. Ngay cạnh thi thể hai nạn nhân có 2 con dao dính máu và 1 chiếc búa.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Đại Lộc TH

Nguồn: báo VietNam.net, Thanh niênĐọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.