VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Án mạng trong đêm, 3 người chết

Sau khi chém chết vợ cũ và mẹ vợ cũ, kẻ thủ ác đã dùng xăng đổ lên người tự thiêu. Vụ thảm án vừa xảy ra vào rạng sáng nay, đang gây rúng động ở huyện miền núi Như Thanh (Thanh Hóa).

Án mạng trong đêm, 3 người chết
Án mạng trong đêm, 3 người chết

 Sáng 28.5, một nguồn tin từ Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn thôn Bản Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh vừa xảy ra một vụán mạng đặc biệt nghiêm trọng, làm 3 người chết. Nạn nhân bước đầu được xác định là bà Hoa, chị Nhung và chồng cũ của nhị Nhung tên là Dương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 1 giờ 30 phút rạng sáng 28.5, người dân thôn Bản Đông choàng thức khi nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà bà Hoa. Ngay sau đó, rất đông người trong thôn đã kéo đến thì phát hiện bà Hoa và chị Nhung (là con gái bà Hoa) nằm chết trên vũng máu. Còn chồng cũ của Nhung là Dương đang cháy ngùn ngụt trong lửa. Mặc dù người dân đã lao vào dập lửa, đưa Dương đi cấp cứu, nhưng Dương đã chết trên khi chưa tới bệnh viện.

Theo một số người dân địa phương cho biết, chị Nhung và Dương vừa ly hôn, Nhung về nhà mẹ đẻ để ở. Rạng sáng 28.5, Dương đã đến nhà vợ cũ chém chết mẹ vợ và vợ cữ rồi đổ xăng châm lửa tự thiêu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Ái Châu/ Thanh Niên

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục