2 thủy thủ đoàn Holland America thiệt mạng trong “tai nạn” trên tàu du lịch

Hai thành viên thủy thủ đoàn trên tàu du lịch Holland America đã thiệt mạng trong một “tai nạn” trong khu vực kỹ thuật của tàu, hãng tàu cho biết.

Holland America cho biết trong một tuyên bố rằng các thành viên phi hành đoàn không rõ danh tính đã chết vào thứ Sáu trong khi New Amsterdam có trụ sở tại Florida đang ở Half Moon Cay ở Bahamas.

Hãng tàu cho biết nhà chức trách đã được thông báo và nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Hãng tàu cho biết: “Sự an toàn, an ninh và sức khỏe của tất cả khách và thành viên phi hành đoàn là ưu tiên hàng đầu của công ty”. Công ty cũng lưu ý rằng thông tin các thành viên thủy thủ đoàn thiệt mạng trong vụ cháy trên tàu là không chính xác.

Hãng tàu không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về các thành viên thủy thủ đoàn cũng như cơ quan tiến hành điều tra. Con tàu khởi hành từ Fort Lauderdale vào ngày 16 tháng 3 trong chuyến hành trình kéo dài bảy đêm.

Các thành viên phi hành đoàn đã được tư vấn.

Tuyên bố viết: “Tất cả chúng tôi tại Holland America Line đều vô cùng đau buồn trước sự cố này, và chúng tôi dành những suy nghĩ cũng như lời cầu nguyện cho gia đình các thành viên trong nhóm của chúng tôi vào thời điểm khó khăn này”.

Cái chết của phi hành đoàn là tương đối hiếm. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bowling Green State được tìm thấy Từ năm 2000 đến năm 2019, đã có 623 trường hợp tử vong trên các tàu du lịch và 89% trong số đó là hành khách trong khi 11% trong số đó là thành viên thủy thủ đoàn.

Trong đại dịch, 4 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng vì lý do không liên quan đến virus corona Du thuyền chở công nhân mắc kẹt trên tàu.

READ  UnitedHealth bị kiện về việc sử dụng thuật toán trong các chương trình Medicare Advantage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *